ปัญหา

 • ร่องใต้ตาลึก ชัดมาก
 • ผิวไม่เรียบ มีริ้วรอยแห่งวัย
 • ผิวใต้ตาแห้งลอก

No:84

ฉีดไหมน้ำใต้ตา

ดูภาพหลังทำ

ความกังวล

 • ใต้ตาลึกไม่เท่ากัน ดูผิดปกติ
 • เบื่อเติมคอนซีลเลอร์ใต้ตา
 • อยากให้ดูสดชื่น หน้าอ่อนกว่าวัย

ปัญหาแต่ละคนแตกต่างกัน ก่อนรับบริการ

Biostimulator

ควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์

รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
พญ.อภิญญา เสาร์แก้ว

ใบอนุญาต ว.49465

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้าและการชะลอวัย ประจำดีเลิฟเวอรี่คลินิก

ไหมน้ำใต้ตา รีวิวเคสนี้ตอนแรกก็กังวล แต่พอเติมเสร็จยิ้มออกเลย

ฉีดไหมน้ำใต้ตา เติมเต็มให้ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย เห็นผลทันที พร้อมใช้หน้า ปลอดภัย อยู่ได้นาน

สวัสดีค่ะทุกคน! วันนี้เรามาพูดถึงปัญหาที่หลายคนกังวลกันมากๆ นั่นก็คือเรื่องใต้ตาเป็นร่องนั่นเอง!

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีอาการเหมือนคนไข้ของเราคนนี้ ที่บอกว่าปวดหัวมากกับปัญหาใต้ตาเป็นร่อง แถมสองข้างยังไม่เท่ากันอีก น่าหงุดหงิดใจจริงๆ ใช่ไหมคะ? แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้แอดมินดีดี้ และดีเลิฟเวอรี่คลินิกมีทางออกดีๆ มาฝากกัน!

ฉีดไหมน้ำใต้ตา รีวิว คุณ natanicha 1

คุณหมอต้าร์ของเราได้อธิบายว่า สาเหตุของปัญหานี้มีได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผิวขาดน้ำ ขาดคอลลาเจน หรือแม้แต่การพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุไหน เราก็มีวิธีแก้ไขที่หลากหลายให้เลือกเลยค่ะ! ไม่ว่าจะเป็นการเติมฟิลเลอร์ เติมไหมน้ำ หรือแม้แต่การใช้วิตามินเฉพาะสำหรับใต้ตา ซึ่งนอกจากจะช่วยลดรอยคล้ำแล้ว ยังช่วยเติมเต็มให้ผิวเรียบเนียนได้ทันทีหลังทำอีกด้วย สุดยอดไปเลยใช่ไหมล่ะคะ?

ในกรณีของคนไข้ท่านนี้ เลือกที่จะเติมไหมน้ำใต้ตา ซึ่งใช้เวลาไม่นานเลย แถมคุณหมอยังใช้เทคนิคพิเศษด้วยการใช้เข็มทู่ เพื่อลดอาการบวมช้ำอีกด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องการพักฟื้นเลยค่ะ!

และที่คนไข้ทุกเคสที่มาจะชอบมากคือธรรมเนียมของคลินิกเรา นั่นก็คือ คุณหมอจะเติมให้ดูทีละข้าง เพื่อให้คนไข้เห็นความแตกต่างได้ชัดเจน ผลลัพธ์ที่ได้ใต้ตากลับมาเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด!

หลังทำทันที 1 ข้าง คุณหมอก็ส่งกระจกให้คนไข้ได้ดูความแตกต่างกันแบบนี้เลยค่ะ
aesthefill รีวิว
เสร็จ 2 ข้างแล้ว ผิวเรียบเนียน ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย คนไข้เริ่มยิ้มออกแล้วคร้า

ถ้าใครกำลังกังวลกับปัญหาใต้ตาแบบนี้อยู่ล่ะก็ อย่ารอช้า! ส่งภาพมาให้คุณหมอประเมินได้เลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดแน่นอน!

*ภาพและข้อมูลรีวิวได้รับอนุญาตจากผู้เข้ารับบริการแล้ว

ไหมน้ำใต้ตา รีวิว ก่อนทำ หลังทำ
แชร์บอกเพื่อน

สรุปเคสนี้ทำอะไรบ้าง?

เติมไหมน้ำ AesTheFill ใช้ไหมน้ำข้างละ 1 cc
หลังเติม เห็นผลทันที และกระตุ้นให้ผิวดีขึ้นเรื่อยๆ ควรมีการทำซ้ำทุกๆ 12-16 เดือน ตามความเหมาะสม ปรึกษาฟรี คลิก!

เสียโอกาส เสียงาน เสียความรู้สึกไปเท่าไหร่แล้ว เพียงเพราะเรามีปัญหาใต้ตาคล้ำ-ลึก ปรึกษาเพื่อหาทางแก้ไขได้ฟรีค่ะ

★★ ความประทับใจ ★★

facebook
Nicha Nichapa
แนะนำเลย

คุณหมอต้าร์ให้ข้อมูลดีมากๆค่ะ มาที่นี่สบายใจ หมอไม่เน้นขาย เน้นอธิบายให้ข้อมูล แล้วเราค่อยตัดสินใจ สบายใจมากๆ วันนี้เติมไหมน้ำใต้ตา ริ้วรอยหายไปเยอะเลย หมอบอกจะดีขึ้นอีกต้องรอร่างกายกระตุ้นคอลลาเจน ชอบมากๆค่ะ

กดสิวดี ราคาไม่แพง แนะนำเพื่อนมาหลายคนแล้วค่ะ รักเลย คุณหมอแนะนำดีมากเรื่องปรับรูปหน้า ล่าสุดทำSculptra ประทับใจมากฉีด Sculptra หลับค่ะ คุณหมอมือเบาจริง👍🏻👍🏻👍🏻

ฉีด Sculptra รอบแรกได้หน้ากระชับ รอบสองหน้าฟูแน่นมาก ตอนนี้ชอบหน้าตัวเอง มันดูดีกว่าก่อนทำมากๆ หมอต้าร์แนะนำดี คอนเฟิร์มว่ามือเบามาก

facebook
Hana Mizu
แนะนำเลย

พี่เพิ่งฉีดไหมน้ำ aesthefill ใต้ตากับหมอต้าร์ไป ริ้วรอยใต้ตาหายเกือบหมด ชอบมากค่ะ พนักงานบริการดี คลินิกเงียบคนไม่พลุกพล่าน รีวิวเยอะมาก

พี่เพิ่งฉีดไหมน้ำ aesthefill ใต้ตากับหมอต้าร์ไป ริ้วรอยใต้ตาหายเกือบหมด ชอบมากค่ะ พนักงานบริการดี คลินิกเงียบคนไม่พลุกพล่าน รีวิวเยอะมาก

Chuttanun Thirawadee
Chuttanun Thirawadee

ฉีด aesthefill กับหมอต้าร์ไปสองกล่องชอบมากๆค่ะ หน้าอิ่มขึ้น ตึงดีมาก และไม่มีบวมเลย ประทับใจน้องๆที่โทรมาติดตามผลด้วยค่ะ บริการดีเยี่ยม

ไม่ผิดหวังเลยครับ คลินิกบริการดีมาก พนักงานก็น่ารัก ผม มาฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยทั่วหน้า หมอต้าร์แนะนำตรงไปตรงมาดีครับ บอกหมดว่าหน้าเราจะใช้กี่ยูนิต ที่สำคัญผสมยาตรงหน้าเราเลย พนักงานก็บริการดี ไว้รอไปใช้บริการสาขาใหม่นะครับ

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก