ตัดพังผืดหลุมสิว ราคา

หมดเขต:

30/06/2024

ตัดพังผืดหลุมสิว Subcision ต้นตอของผิวหน้าไม่เรียบเนียน

ใช้เวลารับบริการ:

30 นาที

ให้บริการโดย:

แพทย์ประจำคลินิก

หน้าใส = มั่นใจ เราเข้าใจคนที่กำลังกลุ้มกับหลุมสิวเป็นอย่างดี เป็นสิว หลุมสิวอย่าปล่อยไว้นาน

รักษาหลุมสิว Rolling scar
รักษาหลุมสิว box scar
รักษาหลุมสิว ice pick scar
สนใจส่งภาพประเมิน ปรึกษาฟรี

★★ รีวิวความประทับใจ ★★

อันดับแรกเลยพนักงานกดสิวมือเบามากครับกดสิวมาหลายๆคลีนิคแล้วที่นี่มือเบาสุดไม่ค่อยทิ้งรอยสิวไว้นานเท่าไหร่ มาส์กหน้าหอม ม้ากกกกกกก สดชื่น มีฉีดหน้าชื่อว่า ดีพร้อมโกล ช่วยบำรุงหน้า ให้แข็งแรงขึ้นสิวขึ้นยากกว่าเดิมม้าก ส่วนตัวเป็น เซบเดิร์ม ก็ไม่ค่อยขึ้นมากวนใจเลยครับ สรุปดีดีดี จาก ซันไงจะใครละที่หน้าใสๆ (ใครชอบกดสิวเบาๆมือไม่ทิ้งรอยไว้แนะนำครับต้องไปลอง)

Aunchulee Kasiwech
แนะนำเลย
17/07/2022

มาที่นี่ อยากได้รูปหน้าแบบไหนบอกคุณหมอได้เลย คุณหมอใจดีแนะนำดีมากๆเลยค่ะ ทำเสร็จประทับใจมากเลยค่ะ คลินิกสะอาด บริการดีพี่ๆน่ารักกันทุกคนเลยค่ะ🥰🥰

มาปรึกษาคุณหมอต้า เรื่องสิว เกิดจากการแพ้แมสก์ ปกติจะขึ้นๆยุบๆไม่หนัก แต่ 2 เดือนมานี้เป็นแล้วไม่หาย และขึ้นเยอะมากผิดปกติ ประทับใจคุณหมอมากค่ะ❤️ คุณหมอให้คำแนะนำดี ฉีดสิวมือเบามากกกก ขนาดเรากลัวเข็มยังฉีดสบายๆ น้องๆพนักงานให้บริการดี สุภาพ กดสิวเจ็บน้อยมากค่ะ ผ่านมา 2 สัปดาห์ สิวคงค้างลดลงมากๆ สิวอักเสบใหม่เกิดน้อยลง ที่สำคัญคลินิกใกล้บ้านค่ะ ย่านรามคำแหงยกให้เป็นเบอร์ 1 เลย👍👍 ราคาไม่แรง บริการดีมากค่ะ

Paktanannad Jane
แนะนำเลย
08/04/2022

ให้คำแนะนำก่อนเข้ารับบริการดีมากค่ะ กดสิวมือเบา ไม่มีรอยช้ำเลย

Wapeesang Mantana
แนะนำเลย
04/12/2022

คลีนิคสะอาด คุณหมอแนะนำดีมากๆ วันนี้มากดสิวพี่มือเบามาก คุยสนุก พูดเพราะมากๆแนะนำเลยจ้า🥰

มาซื้อโปรแกรมลดรอยสิว คุณหมอและพี่ๆเขาแนะนำดีเลยค่ะ ให้ทำทรีทเมนท์ มีทั้งมาส์ก ทั้งกดสิว นวด ลงครีม และเลเซอร์ หลายขั้นตอนมาก รู้สึกคุ้มมาก บริการดี ใกล้บ้านด้วยค่ะ

คุณหมอมือเบามาก กดสิว ฉีดเเฟต ไม่เจ็บเลย ให้คำปรึกษา ปัญหาเรื่องผิว ดีมาก ตรงจุด คลินิกสะอาด ชอบมาก ^^

Dew Wannalai
แนะนำเลย
27/11/2022

วันนี้มีโอกาสได้มาปรับรูปหน้าที่คลินิก ได้ฉีดโบท็อก คุณหมอมีเบามากกก ไม่ช้ำไม่บวมเลยย คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ และพี่ๆก็ดูแลดีมากก คลินิกไม่ใหญ่นะคะ แต่ว่าสวย แล้วก็สะอาดสุดๆ ใครมองหาคลินิกดีๆ แนะนำที่นี่เลยค่าา☺️

พี่ๆใจดีมากค่ะ เก็บสิวกริบมาก ละเอียดสุดๆดูแลดีมากๆ ใส่ใจลูกค้า คอยติดตามผลตลอด ที่สำคัญคือไม่เลี้ยงไข้ เพราะอยากให้ลูกค้าหายจริงๆค่ะ💝

การตัดพังผืดหลุมสิว

 • การตัดพังผืดหลุมสิวเป็นขั้นตอนการรักษาที่ใช้เข็มขนาดเล็ก เพื่อตัดพังผืดที่อยู่ใต้หลุมสิว พังผืดเหล่านี้ดึงผิวหนังลง ทำให้เกิดหลุมสิว การตัดพังผืดจะช่วยปลดปล่อยผิวหนังที่ถูกดึงรั้ง ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นและผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

เหมาะสำหรับหลุมสิวแบบไหน?

 • การตัดพังผืดหลุมสิวเหมาะสำหรับหลุมสิวประเภท Rolling scars ซึ่งมีลักษณะเป็นคลื่นหรือลูกคลื่น หลุมสิวประเภทนี้มักเกิดจากการอักเสบของสิวที่ไม่รุนแรงมากนักและไม่ลึกถึงชั้นผิวหนังแท้

จำนวนครั้งที่ต้องทำ?

 • จำนวนครั้งที่ต้องทำการตัดพังผืดหลุมสิวจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและจำนวนของหลุมสิว โดยทั่วไปแล้วอาจต้องทำประมาณ 3-5 ครั้ง
 • ห่างกันครั้งละ 4-6 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก