ปัญหา

 • คางเอียงทำให้ใบหน้าดูผิดรูป
 • คางสั้น
 • ใบหน้าสองข้างไม่สมมาตร

No:10

ดูภาพหลังทำ

ความกังวล

 • ไม่มั่นใจในการพบเจอผู้อื่น
 • ถ่ายรูปหามุมยาก
 • อยากให้รูปหน้ากลับมาสมส่วนมากขึ้น

ปัญหาแต่ละคนแตกต่างกัน ก่อนรับบริการ

Filler

ควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์

รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
พญ.อภิญญา เสาร์แก้ว

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้าและการชะลอวัย ประจำดีเลิฟเวอรี่คลินิก
ใบอนุญาต ว.49465

ใครหน้าดูไม่เท่ากัน อยากให้ดูเคสนี้ เพราะอาจแก้ไขได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด

หน้าไม่เท่ากัน แก้ไขยังไงได้บ้าง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินมีเคสน่าสนใจมาแชร์ให้ฟังกันอีกแล้วค่ะ เป็นเคสของน้องแพรวที่มีปัญหาเรื่องใบหน้าไม่เท่ากันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งสร้างความกังวลใจให้กับน้องเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลาถ่ายรูปแล้วมักจะเห็นความแตกต่างของสองข้างหน้าอย่างชัดเจน

หน้าไม่เท่ากัน แก้ไขยังไง
รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก

แต่เดี๋ยวก่อน! ปัญหานี้ไม่มีทางแก้ไข ที่ดีเลิฟเวอรี่คลินิกเรื่องปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์เรามีทางออกเสมอ เพราะน้องแพรวได้ปรึกษากับคุณหมอต้าร์ ซึ่งคุณหมอแนะนำให้ทำการเติมฟิลเลอร์บริเวณคางและกรอบหน้า เพื่อปรับให้ใบหน้าดูสมดุลและเท่ากันมากขึ้น วิธีนี้เป็นทางเลือกที่ดีกว่าการผ่าตัด เพราะไม่ต้องพักฟื้นนาน ค่าใช้จ่ายก็ถูกกว่า และที่สำคัญคือเหมาะสำหรับคนที่โครงหน้ายังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ แม้ฟิลเลอร์จะค่อยๆ สลายไปในระยะเวลา 1-2 ปีก็ตาม

หน้าไม่เท่ากัน ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
ก่อนรักษาหน้าน้องจะเบี้ยวไปทางฝั่งขวามือ คางไม่อยู่ตรงจุดกลางของใบหน้า
หน้าไม่เท่ากัน เกิดจาก
หมอทำการมาร์คจุดกลางของใบหน้าก่อน ว่าปลายคางควรอยู่ตรงจุดไหน

และผลลัพธ์ที่ได้คือสุดยอดมากค่ะ! หลังจากทำเสร็จ น้องแพรวถึงกับปลื้มปริ่มสุดๆ ชมคุณหมอต้าร์ใหญ่เลยว่าเป็นดั่งนางฟ้าที่ลงมาช่วยแก้ปัญหาให้จริงๆ ใบหน้าของน้องดูเท่ากันทั้งสองข้าง ไม่มีจุดที่ดูผิดปกติอีกต่อไป ตอนนี้น้องมั่นใจและรักการถ่ายรูปมากขึ้น กล้าที่จะอวดความสวยให้โลกได้เห็นแบบเต็มๆ

หน้าไม่เท่ากัน วิธีแก้
ลุกจากเตียงมากดไลค์ให้หมอต่อได้เลย เพราะไม่มีพักฟื้น

นี่เป็นอีกหนึ่งเคสที่แสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าปัญหาความงามของเราจะเป็นแบบไหน ก็มีวิธีแก้ไขที่เหมาะสมเสมอ อย่ากลัวที่จะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและเปิดใจลองสิ่งใหม่ๆ ดูนะคะ เพราะเราทุกคนสมควรที่จะมีความมั่นใจและรักตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะเป็นอย่างไรก็ตาม แต่ถ้ามีตัวช่วยดีๆ อย่างฟิลเลอร์ที่ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นทั้งภายนอกและภายใน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
โปรโมชั่นฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า

ใครที่กำลังมีปัญหาคล้ายๆ น้องแพรวอยู่ ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอต้าร์ดูนะคะ รับรองว่าจะได้คำแนะนำดีๆ ที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอน แล้วอย่าลืมติดตามเคสพิเศษอื่นๆ จากแอดมินด้วยนะคะ เรามีเรื่องราวดีๆ มาอัพเดทให้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ เลยล่ะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่าาา

*ภาพและข้อมูลรีวิวได้รับอนุญาตจากผู้เข้ารับบริการแล้ว

หน้าไม่เท่ากัน ทำยังไงดี

สรุปเคสนี้ทำอะไรบ้าง?

ฟิลเลอร์คาง 1CC ฟิลเลอร์แนวกราม 2CC สลายไขมันแก้ม 10CC
ปลายคางสมมาตร ใบหน้าสมส่วนมากขึ้น ฟิลเลอร์ที่ใช้ รุ่นอยู่ได้นาน 12 เดือน ปรึกษาฟรี คลิก!

ปรับรูปหน้าที่ดีต้องเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้มากขึ้น

★★ ความประทับใจ ★★

facebook
Sirinya Mook
แนะนำเลย

รู้สึกประทับใจมากคะ ในครั้งแรกที่มาทำฟิลเลอร์กีบหมอตาร์ เห็นผลตั้งแต่ทำครั้งแรกเลยคะ ใต้ตาอิ่มฟูขึ้นมาทันทีเลยคะใครอยากฉีดฟิลเลอร์ขอแนะนำให้มาที่นี่เลยนะคะ คุณหมอตาร์มือเบามาก แลน้องๆ ให้บริการดีมากๆคะ

facebook
Pop Up
แนะนำเลย

ก่อนทำ กับหลังทำฟิลเลอร์ใต้ตา ต่างกันชัดเจนมาก หมอมือเบาจริง หมอเก่งจริง เพราะวันที่ไปคนมารอฉีดเยอะเลย ก่อนมาส่งภาพมาก่อนแล้ว ว่าต้องทำตัวไหน ราคาเท่าไหร่ จ่ายตามที่คุย ไม่มีบวกนุ่นนี่นั่นเพิ่ม ชอบเรื่องนี้มาก เคยไปที่อื่นแล้วจะชอบมีบวกเพิ่ม จ่ายยิบย่อยอีก บางทีเหมือนโดนปล้น ชื่นชมคลินิกเรื่องนี้ค่ะ

facebook
Ning BarbieGrils
แนะนำเลย

ใครกลัวเจ็บ..ที่นี่หมอมือเบามากคะ❤️ ชวนคุยเป็นกันเองสุดๆ ฟิลเลอร์ของแท้ 100% (วันนี้มาทำฟิลเลอร์ใต้ตาคร้า)

facebook
Sapol Mangkalanimit
แนะนำเลย

ประทับใจในความจริงใจและใส่ใจของคุณหมอตาร์มากๆ เป็นการฟิลเลอร์ร่องแก้มครั้งแรก เห็นผลทันทีหลังทำ ระดับความพึงพอใจเต็ม 10 ให้ 11 แล้วกันครับ

facebook
Duangruethai Phokprakhon
แนะนำเลย

ไปฉีดฟิลเลอร์คางครั้งแรก ประทับใจสุดๆ คุณหมอต้าร์ดูแลดีมาก ยาแท้100% คุณหมอแกะกล่องให้ดูเองเลย เช็คหมอเช็คยาได้ เห็นกล่องฟิลเลอร์เต็มร้านมั่นใจได้เลยว่าหมอปั้นทรงสวยย ที่สำคัญคือหมอมือเบา ถูกใจที่นี่มากก💖💖

facebook
Savaros Rodprasert
แนะนำเลย

ไม่เคยฉีดอะไรที่หน้ามาก่อนเลยคะ ตอนนี้คือมีปัญหาใต้ตาลึกคล้ำกับมีเหนียง เลยลองมาเปิดใจฉีดที่นี่ครั้งแรกคะ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา+แฟตเหนียง ตอนแรกคิดว่าต้องเจ็บมากแน่เลย พอได้ฉีดเข้าจริงไม่เจ็บเลยจ้า คุณหมอมือเบามากๆประทับใจมากสำหรับการเปิดใจลองดูครั้งนี้ รู้งี้ทำไปนานละ

หมอต้าร์ทำให้เลิกกลัวฟิลเลอร์ไปเลย ฟิลเลอร์แท้ต้องเป็นยังไง เช็คหมอตัวจริงเสียงจริง ยุคนี้ต้องทำยังไง และชอบสุดคือมีภาพก่อนทำ หลังทำให้ดูหลังฉีด แบบเรียลๆ พอเห็นความแตกต่างก่อนทำ ใจเต้นรัวมาก เพราะมันแตกต่างกันชัดเจน ลดอายุไปได้เยอะมาก แนะนำเลยครับ โดยเฉพาะคนกลัวฟิลเลอร์แบบผม มาแล้วสบายใจแน่นอน

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก