พาซิโอทาวน์ ชั้น 1

รามคำแหง 127/3

3-ข้อ-เข้าใจผิด-sculptra

3 ข้อ เข้าใจผิด เกี่ยวกับ SCULPTRA

SCULPTRA คืออะไรหมอจะไม่ลงลึกในโพสนี้ แต่สามารถอ่านเต็มๆ ได้ที่นี่ แต่วันนี้จะอธิบายถึงความเข้าใจผิด ที่มีคนพูดถึงบ่อยที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Galderma นั่นก็คือตัว SCULPTRA Original Collagen Biostimulator

Sculptra ไม่ใช่ฟิลเลอร์

หลายคนเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก Galderma หลายๆคนจะคิดว่าต้องเปิดตัวฟิลเลอร์ตัวใหม่แน่ๆ น้อง Sculptra จะไม่ใช่ฟิลเลอร์ที่เน้นมาเติมเต็ม ปรับรูปหน้า เติมคางให้หน้าเรียว เติมขมับให้เต็มตื้นอะไรแบบนั้นค่ะ แต่หลังจากฉีดตัว Sculptra ผิวของคุณจะกลายเป็นผิวที่แน่นและกระชับขึ้น โดยมีการกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้เน้นการเพิ่มปริมาณของผิว เหมือน HA เพราะเป้าหมายหลักของ Sculptra คือการเสริมความแข็งแรงและความกระชับให้กับผิว ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวย้วย หรือผิวที่เริ่มแสดงอาการประมาณว่าจับๆลูบดึงผิวแล้วคืนตัวช้า ประมาณนั้นเลย นอกจากนี้ Sculptra ยังเหมาะกับคนที่ต้องการความสวยแบบธรรมชาติค่อยๆมีคุณภาพผิวที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

พญ.อภิญญา-เสาร์แก้ว

Sculptra ไม่ใช่ไหมน้ำ

แม้ว่า Sculptra อาจมีความคล้ายคลึงกันในเรื่องรูปร่างของหน้าตาของบรรจุภัณฑ์หรือวิธีการเตรียมการก่อนฉีด แต่กระบวนการ ขั้นตอนการผลิตของทั้ง 2 ตัวนั้นไม่เหมือนกันค่ะ Sculptra ได้รับการรับรองจากหน่วยงานอย่างรัฐภาพ FDA ในสหรัฐอเมริกาในนามของตัว Collagen Biostimulator ที่สามารถกระตุ้นคอลลาเจนได้โดยตรงค่ะ

ในขณะที่ไหมน้ำ คือการนำวัตถุดิบที่ผลิตไหมสำหรับร้อยผิวหน้ามาทำให้อยู่ในรูปแบบผง มีขนาดอนุภาคเป็นทรงกลมโมเลกุลค่อนข้างเล็กสำหรับละลายน้ำ สามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้

โดยสรุปคุณสมบัติของโปรแกรมไหมน้ำ กับ Original Collagen Biostimulator มีความแตกต่างในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในร่างกายอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งมีกระบวนการผลิตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทาง Galderma มีการศึกษางานวิจัยรองรับถึงผลลัพธ์ว่าอยู่ได้ยาวนานกว่า 25 เดือน

อ้างอิงจากโพสของ https://www.facebook.com/AestheticsByGaldermaThailand

Sculptra ไม่ก่อให้เกิดการสร้างพังผืด

การวิจัยพบว่าเมื่อตัดชิ้นเนื้อและดูอย่างละเอียด จะพบว่าคอลลาเจนที่สร้างขึ้นมานั้นเป็นคอลลาเจนชนิดที่ 1 (Type I) ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีอยู่ในร่างกายเราแล้วในสัดส่วนตามธรรมชาติ ดังนั้นต้องตรวจสอบประวัติการรับบริการโปรแกรมอื่นๆก่อนหน้านี้อย่างละเอียด ว่าก่อให้เกิดพังผืดใต้ผิวหนังหรือไม่

SCUPLTRA ราคาเท่าไหร่

sculptra-ราคาเท่าไหร่-ได้กี่-cc
SCULPTRA 1 ครั้ง (10cc) ราคา 35,990.-
โปรโมชั่น SCULPTRA 3 ครั้ง (30cc) ราคา 99,000.-

โปรโมชั่น 5 ท่านแรก รับเพิ่ม!! ✅HIFU ยกกระชับทั่วหน้า + เหนียง 1 ครั้งฟรี มูลค่า 14000.-

โปรโมชั่น SCULPTRA 5 ครั้ง (50cc) ราคา 159,000.-

โปรโมชั่น 5 ท่านแรก รับเพิ่ม!! ✅HIFU ยกกระชับทั่วหน้า + เหนียง 1 ครั้งฟรี มูลค่า 14000.- ✅ Botox ลดกราม 1 ครั้ง ฟรี มูลค่า 6000.-

ขั้นตอนการรักษา Sculptra

  • ประเมินสภาพผิวกับแพทย์ (หมอต้าร์ ดูประวัติหมอคลิก) ก่อนรับบริการทุกครั้ง
  • แพทย์แกะกล่อง Sculptra ต่อหน้า มั่นใจได้ของแท้
  • แพทย์ทำการรักษาใช้เวลาประมาณ 30 นาที
  • หลังรับบริการจะมีรอยเข็มบริเวณจุดที่แพทย์ทำการรักษา ซึ่งจะหายไปเองใน 1-2 ชม.
  • รับคำแนะนำ การปฏิบัติตัวหลังรับบริการจากแพทย์และเจ้าหน้าที่คลินิก
หมอต้าร์-แพทย์ประจำคลินิก-ดีเลิฟเวอรี่คลินิก-2

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top