belotero revive ดีไหม

อยากได้หน้าฉ่ำๆ ผิวกลาสสกิน ตัวนี้คือตัวที่ใช่สำหรับผิวคุณหรือไม่ หาคำตอบกันค่ะ

BELOTERO Revive บูสผิวครั้งเดียว ฉ่ำนาน 9 เดือน

BELOTERO Revive คืออะไร

หมอสรุปแบบเข้าใจง่ายๆ ไม่ต้องอิงทางการแพทย์มากไปนะคะ ตัวนี้ก็คือฟิลเลอร์อีกรุ่นนึง ที่ได้รับการคิดค้นจากทีมแพทย์จากทั่วโลก เพื่อจะมาช่วยปรับปรุงคุณภาพผิวเราให้ดีขึ้น อุ้มน้ำในผิวได้นานยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ก็จะอยู่ในกลุ่มสกินบูสเตอร์ ที่มีความคล้ายคลึงกันตัว Restylane Vital light ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ เพียงแต่ถูกอัพเกรด จำนวน HA ให้สูงกว่า และความถึงใส่ Glycerol เข้ามาเพิ่ม เพื่อผสานผลลัพธ์ให้ผิวฉ่ำน้ำได้ดีกว่าเดิม

BELOTERO Revive มี Hyaluronic Acid สูงถึง 20mg แล้วดียังไง

 • Skin Hydration: ทำให้ผิวชุ่มชื้นจริง ๆ นะ! มันล็อกความชุ่มชื้นจากชั้นผิวชั้นใน (Dermis) ขึ้นมาถึงชั้นผิวชั้นนอกสุด (Epidermis) ทำให้ผิวของคุณดูอิ่มน้ำ และฉ่ำวาวทุกครั้งที่สัมผัส!
 • Skin Firmness: และที่สำคัญ Belotero Revive ยังทำให้ผิวของคุณแน่นกระชับและเรียบเนียนขึ้นด้วย! มันเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง, ลดริ้วรอยเล็ก ๆ ที่อยู่ในผิวชั้นตื้น, กระชับรูขุมขน, เติมเต็มหลุมสิว (หากหลุมสิวไม่เกินขนาด 4-5 มม.), และยังกระชับรูขุมขนอีกด้วย!

BELOTERO Revive มี Glycerol 17.5mg ที่ไม่มีในฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ช่วยเรื่องอะไร

 • Glycerol ที่มีปริมาณ 17.5 mg ซึ่งเป็นสารที่มีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ถึง 10 เท่า! ผลที่ตามมาคือผิวที่ยืดหยุ่น, เนียนเด้ง, และแข็งแรง ป้องกันผิวจากสภาพแวดล้อมได้ดี โดยเฉพาะในประเทศไทยของเรา
 • สิ่งที่ Glycerol ทำได้ดีอีกหนึ่งอย่างคือ มันช่วยให้ผิวของคุณทนต่อแสงแดดและฝุ่น PM2.5 ที่อาจทำให้ผิวของคุณเสียหาย. นอกจากนี้ Glycerol ยังช่วยลดรอยแดง และผิวที่แดงไหม้เบิร์นจากแสงแดด

BELOTERO Revive ฟิลเลอร์งานผิวที่โดดเด่น

 • 💙 ผิวเรียบเนียนละเอียด
 • 💙 รูขมขนเล็กลง
 • 💙 ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ
 • 💙 ผิวโกลว์จากภายใน
 • 💙 ผิวเฟิร์มกระชับ
 • 💙 เหมาะสมกับทุกคน
belotero-คืออะไร-ดียังไง-ช่วยอะไร

BELOTERO Revive ผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจนใน 4 มิติ

 • Skin Hydration ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำฉ่ำวาว
 • Skin Glow กระจ่างใส ฉ่ำวาว ผิวกระจก
 • Skin Firmness ผิวกระชับ เฟิร์ม
 • Skin Elasticity ผิวยืดหยุ่นเนียนเด้ง อิ่มฟู

BELOTERO Revive เหมาะกับใคร หรือมาแก้ปัญหาเบอร์ 1 ของสาวไทยได้

80% คนไข้หมอที่ดีเลิฟเวอรี่คลินิก มาปรึกษาอยากฉีดสกินบูสเตอร์ เพราะปัญหาแต่งหน้าไม่ติด หน้าแห้ง Belotero Revive ตอบโจทย์เรื่องนี้ดีได้ดีมาก และคนที่ชอบในผลลัพธ์และบอกต่อมันจะมีปัญหากลุ่มนี้

 • ผู้ที่มีผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง Belotero Revive สามารถช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้มากกว่าเดิมได้
 • ผู้ที่ผิวแห้ง แม้จะทา Moisturizer เท่าไหร่ผิวก็ยังไม่ดีขึ้น ด้วยความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น Belotero Revive จะทำให้ผิวของคุณอิ่มน้ำและฉ่ำวาว
 • ผู้ที่ใช้เลเซอร์เพื่อพัฒนาคุณภาพผิว มาหลายตัว แต่ไม่ชอบข้อปฏิบัติหลังทำเลเซอร์ Belotero Revive สามารถใช้เป็นตัวเสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำเลเซอร์ ทำให้ผิวของคุณดูเด้งดึงและมีสุขภาพดีขึ้นได้อีกค่ะ

BELOTERO Revive แตกต่างจาก skin booter ตัวอื่นอย่างไร

สกินบูสเตอร์-งานผิวใส-ผิวกระจก-ผิวฉ่ำวาว-ตัวไหนดี-Gouri-rejuran-belotero-revive-restylane-vital-light

BELOTERO Revive ผลลัพธ์อยู่นานแค่ไหน?

ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวไม่เงา ไม่กระชับ อยู่ได้นาน 6-9 เดือน แต่หมอต้องแนะนำว่าจำนวนฟิลเลอร์ต้องอยู่ในประมาณที่เหมาะสม ซึ่งแนะนำอยู่ที่ประมาณ 2-3 cc/การรับบริการ 1 ครั้ง โดยหากใครมีปัญหาผิวที่เยอะ ขาดการดูแลมาเป็นเวลานาน ต้องการเร่งฟื้นฟู หมอขอแนะนำให้รับบริการที่ถี่กว่าคนทั่วไป อยู่ที่ 2-3 เดือน/ครั้ง

รีจูรัน ฉีดคู่กับ BELOTERO Revive ได้ไหม?

ทั้ง Rejuran และ BELOTERO Revive ทั้งคู่มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น, ผิวแข็งแรง, กระชับรูขุมขน, ดูอ่อนเยาว์, และฉ่ำวาวขึ้น สามารถรักษาควบคู่กัน หรือสลับกันไปได้ และมีความแตกต่างในการรักษาผลลัพธ์อยู่หลายจุดดังนี้

 1. BELOTER Revive: เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรฉีดอย่างต่อเนื่อง ประมาณเดือนละครั้ง โดยเฉพาะใน 2-3 ครั้งแรก และผิวจะฉ่ำนานไปอีก 6-9 เดือนเลย และการเห็นผลจะเห็นผลเร็วกว่า
 2. Rejuran: การฉีดจะเห็นผลช้ากว่า BELOTERO Revive และระยะเวลาการดำรงฤทธิ์ของมันจะไม่นานเท่า หลังจากฉีดครบ 3 ครั้ง (Doses) แล้ว การฉีดถัดไปสามารถเพิ่มระยะห่างระหว่างการฉีดได้
หมอต้าร์-แพทย์ประจำคลินิก-ดีเลิฟเวอรี่คลินิก-2

Restylane Vital Light กับ BELOTERO Revive เหมือนกันไหม?

รักษาร่วมกันได้สบายมาก เพราะเป็นทั้ง Skin booster และฟิลเลอร์ HA ด้วยกัน และตามการใช้งานจริงหมอจะเลือกใช้รักษาความเหมาะสมกับปัญญหาด้วย เช่นส่วนมากแล้วหมอจะใช้ Restylane Vital light ในการฉีดใต้ตา รอบดวงตา ที่ต้องการเติมเต็ม และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว หรือฉีดทั่วหน้าแบบ Belotero Revive ก็ได้เช่นเดียวกัน

BELOTERO Revive ไม่ใช่ฉีดที่ไหนก็ได้ ทำไม?

จริงค่ะ ฉีดฟิลเลอร์ ไม่ใช่ใครก็ฉีดได้ หรือฉีดที่คลินิกไหนก็เหมือนกัน เพราะโลกนี้มีของแท้ ของปลอม ของเลียนแบบ หรือแม้แต่ประสบการณ์หมอก็แตกต่างกัน จึงเป็นปัจจัยสำคัญให้การฉีดฟิลเลอร์ทุกบริเวณ ต้องเลือกฉีดกับแพทย์ตัวจริง หรือมีประสบการณ์สูงเท่านั้น คลินิกเถื่อน หมอเถื่อน ไม่ได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณะสุข ย่อมก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรืออันตรายได้

BELOTERO Revive ราคาเท่าไหร่

 • BELOTERO Revive 1CC ราคา 12,999.-
 • BELOTERO Revive 2CC ราคา 24,999.-

อยากฉีด BELOTERO Revive ที่ D’ Lovevery clinic มีขั้นตอนยังไง

 • ส่งรูปหน้า ปัญหาผิวประเมินกับหมอต้าร์โดยตรงได้ที่ช่องแชท หรือมาปรึกษาที่คลินิกดีที่สุด
 • นัดวัน เวลา รับบริการ
 • หมอให้ตรวจสอบกล่องฟิลเลอร์ก่อนฉีดทุกครั้ง (สำคัญคนไข้ต้องดูแกะกล่องไปพร้อมๆหมอ)
 • Belotero Revive ยังไม่มีรุ่นผสมยาชา ถ้าอยากสบายหน้าต้องเผื่อเวลามาแปะยาชา 40 นาทีก่อนรับบริการค่ะ
 • 1 กล่อง มี 1CC เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน หรือปัญหาผิวหน้าค่อนข้างเยอะ หมอแนะนำ 2CC/การฉีด 1 ครั้ง
 • รู้สึกถึงการอิ่มฟูหลังทำทันที และเช้าวันถัดไป จะรู้สึกถึงความฉ่ำของผิวหน้า ตั้งแต่ตอนล้างหน้าตอนเช้า

สรุป BELOTERO Revive

 • 💚Belotero Revive เป็น 𝐇𝐀 𝐅𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 ผ่าน อย. ปลอดภัยแน่นอน
 • 💚เป็นฟิลเลอร์ตัวแรกและตัวเดียวของโลก มีส่วนประกอบเฉพาะถึง 2 ชนิด ทำงานผสมผสานกัน ทำให้เกิดผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีขั้นสุด 4 ประการ อิ่มฟู – เนียน – เด้ง – ชุ่มชื้นฉ่ำวาว
 • 💚 Belotero Revive สามารถส่งมอบผิวคุณภาพดีกว่าแบบเดิมๆ เพราะ Belotero Revive ที่มีส่วนประกอบพิเศษถึง 2 ชนิด นั่นคือไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) และ กลีเซอรอล (Glycerol) ที่ทำงานผสมผสานกัน ทำให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด
 • 💚 Belotero Revive ประกอบไปด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด 20 มิลลิกรัม และ กลีเซอรอล 17.5 มิลลิกรัม (ถือว่าเยอะมาก) ทำให้ใน Belotero Revive 1cc ประกอบด้วยสารอุ้มน้ำ สูงถึง 37.5 มิลลิกรัม หมายถึงฉ่ำนานกว่า ฉ่ำวาวได้มากกว่า
 • 💚 Belotero Revive ให้ผลลัพธ์ เรียกว่า 4D Benefit ผลลัพธ์ของ Belotero Revive ยังอยู่ได้ยาวนานถึง 9 เดือน จากการฉีดเพียงครั้งเดียว

ทำทรีทเม้นหน้า ดีจริง ครับที่นี่ ราคาไม่แรงด้วย

Darika Ngaoket
แนะนำเลย
09/12/2023

ทำ Hifu ครั้งแรก ไว้วางใจคุณหมอต้าร์เลยค่ะ คุณหมอแนะนำดี อธิบายเข้าใจเห็นภาพเลย เจ้าหน้าที่ก็ดูแลดี พูดจาดีสุภาพมากค่ะ เป็นกันเอง ที่นี่คุณหมอลงมือเองทุกขั้นตอน ปลอดภัย สบายใจมากๆค่ะ ♥️

Asamanadanava Meaw
แนะนำเลย
04/12/2023

คุณหมอต้าร์แนะนำดีมากๆเลยค่ะอธิบายทุกขั้นตอนประทับใจมากเลยค่ะ

บริการดีเยี่ยมครับ

Rwicha Rattanapan
แนะนำเลย
28/12/2023

ใต้ตาคือเรียบขึ้นชัดมาก หมอเอากระจกให้ดูหลังจากฉีดไปข้างนึง ถึงกับร้องออกมาเป็นภาษาใต้ ทำไปเมื่อวาน วันนี้ตื่นมามีบวมนิดหน่อย หมอบอกปกติ หมอต้าร์ทำดี มือเบา เจ็บหน่อยตรงฉีดยาชา นอกนั้นคือประทับใจมากค่ะ หมอต้าร์ น่ารักค่ะแนะนำว่าเราต้องทำอะไรแบบไหน ยิ่งได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง คือมั่นใจสุดๆเลยค่ะ คือถ้าไม่เห็นกับตาตัวเองที่เพื่อนทำแล้วผลออกมาดีมากก็คงไม่ได้มาทำค่ะเราต้องลองค่ะ กว่าจะตัดสินใจมาก็ใช้เวลาค่ะเพราะกลัว จนเพื่อนสวยไปหมดแล้วค่ะ บอกได้คำเดียว ฟิลเลอร์โกงอายุได้จริงๆ ค่ะ แขบมาทำนะทุกคน เราจะได้สวยไปด้วยกัน @dloveveryclinic มากๆ #ไปเพราะอยากสวย #ไปเพราะเพื่อนบอกว่าดี

TrainerZapp Lapapat
แนะนำเลย
06/11/2023

มั่นใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มฉีด คุณหมอแนะนำจริงใจดี ไม่เชียรขายให้อึดอัด ชอบที่สุดต้องแกะกล่องยาต่อหน้าเราเลย มั่นใจมากกกกกว่าได้ยาแท้ แถมมือเบามาก ฉีดแบบไม่รู้สึกเจ็บ ขออวยเลยที่นี่ 🫶🫶

Kmcn'z Nampueng
แนะนำเลย
02/06/2022

มารับบริการที่คลีนิก คุณหมอมือเบามาเลย 🥰😍 คลีนิกสะอาดมากเลย

เข้ามารับบริการที่นี่แล้วรู้สึกประทับใจ คุณหมอใส่ใจมาก มาหลายครั้งแล้วค่า มีมาทำทรีทเม้นท์ เติมใต้ตา จี้ไฝ คลินิกสะอาดพี่ๆเป็นกันเองสุดๆ❤️❤️❤️ เลิฟเลยค่า

Nipha Psy
แนะนำเลย
08/01/2023

วันนี้มาฉีดฟิลเลอร์ที่นี่ คุณหมอมือเบามากค่ะ พี่พนักงานก็น่ารักคุยสนุกเป็นกันเองสุดๆค่ะ ชอบมากเลยค่ะ

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก