Ultra V Hyal Filler คืออะไร ราคาเท่าไหร่

ฟิลเลอร์ Hybrid ตัวแรกที่ผสมโมเลกุล 2 ชนิด

บวมน้อย ขึ้นรูปได้ดี

ปรับรูปหน้าราคาไม่สูง

สวยละมุนมีความยืดหยุ่น

สลายตัวได้ช้ากว่า

ULTRA V Hyal filler ราคาเท่าไหร่ มีกี่รุ่น

Ultra V Hyal Filler คืออะไร

ผลิตด้วยเทคโนโลยี R Square ที่ทำให้เนื้อฟิลเลอร์เป็นแบบ Multi layered ทำให้ฉีดง่าย เจ็บน้อย
ทำให้ผลลัพธ์อยู่นานกว่าฟิลเลอร์ทั่วไป ผ่านการรองรับ FDA ไทยและเกาหลี

ultra V Hyal filler ดียังไง

Hyal Filler ปลอดภัยผลิตในโรงงานที่ได้รับมาตรฐานจากหลายประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรอง
จาก KFDA , CE และ ได้รับอนุณาตขึ้นทะเบียนเครื่องมือแพทย์จากกองควบคุมเครื่องมือแพทย์
สำนักคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข เนื้อเจลของ Hyal Filler มีความชุ่มชื่นสูง
ซึ่งช่วยลดโอกาส การบวมตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด และทำให้ผลลัพท์มีความแม่นยำ

Monophasic

ช่วยในเรื่องของการเติมเต็มอย่างมีมิติ เพิ่มวอลลุ่มให้กับผิวในจุดที่เติมได้มากขึ้น

Biphasic

เพิ่มความยืดหยุ่นของฟิลเลอร์ให้หลังเติมแล้วดูเป็นธรรมชาติ

Ultra V Hyal Filler ดีไหม

จุดเด่นของฟิลเลอร์รุ่นนี้มีอะไรบ้าง

 • ฟิลเลอร์ตัวแรกที่ผสมโมเลกุล 2 ชนิด
 • ปลอดภัย ผ่านการรับรอง อย.ไทย
 • เนื้อยึดเกาะดี คงรูปได้ดี และเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ
 • เนื้อมีความชุ่มชื้นสูง ทำให้ช่วยลดอาการบวมหลังการฉีด เห็นผลลัพธ์จริงหลังฉีดทันที
 • มียาชาในตัว ช่วยลดความรู้สึกเจ็บขณะทำการรักษา
 • เข็มรูปแบบพิเศษ ผนังบาง ช่วยลดอาการบาดเจ็บ และการบวมหลังฉีด

Hyal Filler ฉีดตรงไหนได้บ้าง

ultra V Hyal filler ฉีดตรงไหนได้บ้าง

Ultra V Hyal Filler มีกี่รุ่น

มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ดังนี้

ultra V Hyal filler มีกี่รุ่น Fine

HYAL FINE
เหมาะกับ ใต้ตา เนื้อปาก ร่องแก้ม

อยู่ได้นาน 6-8 เดือน
ultra V Hyal filler มีกี่รุ่น medium

HYAL MEDIUM
เหมาะกับ หน้าผาก ร่องแก้ม ปาก

อยู่ได้นาน 8-16 เดือน
ultra V Hyal filler มีกี่รุ่น HARD

HYAL HARD
เหมาะกับ ขมับ หน้าผาก แก้ม กรอบหน้า คาง

อยู่ได้นาน 16-24 เดือน
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ultra v hyal filler
แต่ละรุ่นมีเนื้อเจลที่แตกต่างกัน แพทย์ที่มีประสบการณ์จะเลือกใช้รุ่นที่เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้

ฉีด Hyal Filler ที่ไหนดี

การเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ โดยมีเหตุผลหลักๆ ที่ควรพิจารณา ดังนี้

 • แพทย์ผู้มีประสบการณ์: ควรเลือกคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ เพราะแพทย์ที่มีความรู้และประสบการณ์จะสามารถประเมินใบหน้าและเลือกชนิดฟิลเลอร์ที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ รวมถึงสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
 • เทคนิคและวิธีการฉีด: ควรเลือกคลินิกที่ใช้เทคนิคและวิธีการฉีดฟิลเลอร์ที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและลดความเสี่ยงของผลข้างเคียง
 • ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้: ควรเลือกคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) และมีการทดสอบความปลอดภัยอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
 • มาตรฐานความปลอดภัย: ควรเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และมีการควบคุมการติดเชื้ออย่างเคร่งครัด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์จะดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ
 • การบริการและการดูแลหลังการรักษา: ควรเลือกคลินิกที่มีการบริการที่ดี มีการให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างละเอียดก่อนการรักษา และมีการดูแลติดตามผลหลังการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้รับบริการจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงและปลอดภัย
 • ราคาไม่ควรถูกเกินจริง: ควรตรวจสอบ หลีกเลี่ยงฟิลเลอร์ที่มีราคาถูกจนน่าตกใจ ซึ่งอาจจะเป็นของปลอมหรือไม่ได้คุณภาพ หมดอายุ จะส่งผลต่อความปอดภัยต่อผู้เข้ารับบริการ
YouTube video

ฉีดฟิลเลอร์ที่นี่
สบายใจทุกยี่ห้อ

ฟิลเลอร์แท้ อย. ทุกกล่อง

แกะกล่องต่อหน้าทุกเคส

แจ้งราคาชัดเจน

ตรวจสอบชื่อแพทย์ได้

เตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ ยังไงบ้าง
พญ.อภิญญา-เสาร์แก้ว

การเตรียมตัวก่อนฉีด Hyal Filler

การฉีด HA Filler เป็นวิธีการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวย แก้ไขริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า และเพิ่มความอวบอิ่มให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะตัดสินใจฉีด HA Filler ควรมีการเตรียมตัวอย่างเหมาะสม เพื่อให้การฉีดเป็นไปอย่างปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ: ขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดคือการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีด HA Filler เพื่อประเมินสภาพผิวและปัญหาที่ต้องการแก้ไข แพทย์จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับชนิดของ HA Filler ที่เหมาะสม ปริมาณที่ควรฉีด และบริเวณที่ควรฉีด รวมถึงอธิบายถึงขั้นตอนการฉีด ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น และวิธีการดูแลหลังการฉีดอย่างละเอียด
 • แจ้งประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัว: ก่อนการฉีด HA Filler ควรแจ้งประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัวทั้งหมดให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด เพื่อให้แพทย์สามารถพิจารณาความเหมาะสมในการฉีด HA Filler และหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้
 • งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์: การสูบบุหรี่และการดื่มแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือดและทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนหลังการฉีด HA Filler ได้ ดังนั้น ควรงดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการฉีด
 • งดใช้ยาบางชนิด: ยาบางชนิดอาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือดและทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนหลังการฉีด HA Filler ได้ ดังนั้น ควรแจ้งแพทย์เกี่ยวกับยาที่กำลังรับประทานอยู่ทั้งหมด และควรหยุดใช้ยาที่แพทย์สั่งให้หยุดใช้ก่อนการฉีด HA Filler
 • เตรียมตัวในวันฉีด: ในวันฉีด HA Filler ควรอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้สะอาด งดแต่งหน้าและทาครีมบำรุงผิวบริเวณที่จะฉีด ควรสวมเสื้อผ้าที่หลวมสบายและสามารถถอดได้ง่าย เพื่อให้แพทย์สามารถเข้าถึงบริเวณที่จะฉีดได้อย่างสะดวก
วิธีดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์

การดูแลหลังฉีด Hyal Filler

 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีด: ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีดโดยตรงในช่วง 24 ชั่วโมงแรก เพื่อป้องกันการติดเชื้อและการกระจายตัวของ HA Filler
 • หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนัก: ควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักในช่วง 24-48 ชั่วโมงแรกหลังฉีด HA Filler เพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวของ HA Filler และการเกิดภาวะแทรกซ้อน
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่: ควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ในช่วง 24 ชั่วโมงแรกหลังฉีด HA Filler เนื่องจากอาจทำให้เกิดอาการบวมและช้ำมากขึ้น
 • รับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง: หากแพทย์สั่งยาใดๆ ให้รับประทานตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด เพื่อช่วยลดอาการบวมและช้ำ และป้องกันการติดเชื้อ
 • ฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์: ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เช่น การนัดหมายติดตามผลการรักษา การดูแลรักษาบริเวณที่ฉีด และการหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน

ดีเลิฟเวอรี่คลินิกอยู่ที่ไหน

ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง ชั้น 1 ติดกับศูนย์เทสล่า ประเทศไทย

เปิด อังคาร – อาทิตย์

11:00-20:30 น.
หยุดทุกวันจันทร์
สอบถามรายละเอียดเพิ่ม
โทร 064-424-6526
ทักไลน์ตอบไว https://lin.ee/wdFXX3d

ดีใจที่ได้เจอหมอต้าร์ ดีใจที่ถุงใต้ตาเรียบขึ้น เหมือนตัวเองก้าวข้ามความกลัวไปอีกหนึ่งระดับ หมอคุยสนุก ให้ข้อมูลครบถ้วนก่อนฉีด พนักงานบริการดี อยากเข้าคลินิกแล้วสบายใจ แนะนำมาที่นี่ได้เลยค่ะ

Savaros Rodprasert
recommends
01/05/2022

ไม่เคยฉีดอะไรที่หน้ามาก่อนเลยคะ ตอนนี้คือมีปัญหาใต้ตาลึกคล้ำกับมีเหนียง เลยลองมาเปิดใจฉีดที่นี่ครั้งแรกคะ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา+แฟตเหนียง ตอนแรกคิดว่าต้องเจ็บมากแน่เลย พอได้ฉีดเข้าจริงไม่เจ็บเลยจ้า คุณหมอมือเบามากๆประทับใจมากสำหรับการเปิดใจลองดูครั้งนี้ รู้งี้ทำไปนานละ

Ning BarbieGrils
recommends
19/11/2023

ใครกลัวเจ็บ..ที่นี่หมอมือเบามากคะ❤️ ชวนคุยเป็นกันเองสุดๆ ฟิลเลอร์ของแท้ 100% (วันนี้มาทำฟิลเลอร์ใต้ตาคร้า)

Threerapat Charoenpasertkun
recommends
16/08/2022

สวัสดีครับก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าตอนอยู่ต่างจังหวัดหน้าเนียนใสกิ๊ก​ แต่ดันมาแพ้อากาศที่กรุงเทพเท่านั้นแหละ​ หน้าเยินไปหมดเลยย​ แพ้หนักมาก​ ดีที่มาเจอคลินิคนี้เข้าช่วยไว้หน้าตาเลยกลับมาดูสดชื่นเหมือนครั้งก่อน​ ต้องขอบคุณที่นี้มากจริงๆ​ 🙏🙏 ติดตามการอัพเดทของผมได้ที่ในเฟสเลยน้าา

Chirasiri Rachbutsee
recommends
29/04/2022

วันนี้มาทำทรีทเม้นท์หน้าครั้งแรก คือ ดีมาก สบาย คลินิกดูแลดี ประทับใจมากๆค่ะ Love มากๆ แนะนำค่ะ🥰

Sirinya Mook
recommends
06/12/2023

รู้สึกประทับใจมากคะ ในครั้งแรกที่มาทำฟิลเลอร์กีบหมอตาร์ เห็นผลตั้งแต่ทำครั้งแรกเลยคะ ใต้ตาอิ่มฟูขึ้นมาทันทีเลยคะใครอยากฉีดฟิลเลอร์ขอแนะนำให้มาที่นี่เลยนะคะ คุณหมอตาร์มือเบามาก แลน้องๆ ให้บริการดีมากๆคะ

Leave a Comment