Picoแท้ เช็คที่นี่

Pico แท้ เช็คที่นี่ อ่านโพสนี้ไว้ไม่โดนหลอก

PICO Laser มีของปลอม เลียนแบบเยอะมาก ต้องมั่นใจว่าเราได้รับบริการกับเครื่องคุณภาพ

หมอไม่อยากให้คนไข้โดนหลอก เรื่องการรับบริการ Pico Laser ที่บางคนก็ได้รับข้อมูลมาผิดบ้าง หรือโดนชักชวนด้วยโปรโมชั่น ราคาค่ารักษาที่ถูกเกินจริง แต่ก็เป็นเรื่องจริงที่ในการให้บริการ ของคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน ยังมีการแอบอ้าง หรือใช้เครื่องเลเซอร์ปลอม เครื่องเลียนแบบอยู่ หมอจึงขอรวมข้อมูลการตรวจสอบเบื้องต้นไว้ที่โพสนี้ โดยการตรวจสอบนี้จะเป็นการตรวจสอบจากบริษัทผู้ผลิต หรือผู้นำเข้ามาในประเทศไทยอย่างถูกต้อง ซึ่งเครื่อง Pico แต่ละรุ่นก็จะนำเข้าโดยคนละบริษัทกัน ซึ่งหมอหวังว่ามันจะเป็นเกราะป้องกัน ให้เราไม่โดนหลอก จนเกิดปัญหากับผิวหน้าอย่างที่เป็นข่าว เป็นกระแสก่อนหน้านี้ค่ะ

Pico แท้ หรือ Pico ปลอม ถามใครก็ไม่สู้ ถามผู้ผลิต หรือบริษัทนำเข้า

PICO แท้ ควรราคาเท่าไหร่

ต้องบอกว่า ราคาก็เป็นตัวชี้วัดได้ระดับนึง แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด แต่ถ้ารับการรักษาในโรงพยาบาล หรือคลินิกที่ใช้เครื่องแท้แล้ว ควรอยู่ระหว่าง 5,000-8,000/ ครั้ง เช็คให้ชัวร์ก่อนทำ หมอเห็นหลายคนมาเช็คหลังจากที่ไปรับบริการมาแล้ว แบบนั้นบางทีอาจจะสายเกินไป

Pico Laser มีกี่แบบ กี่รุ่นที่เป็นที่นิยม

PICO ของแท้ เครื่องแท้ หน้าตาเป็นยังไง เช็คให้ชัวร์ก่อนเข้ารับบริการ

PicoSure ของแท้ ตรวจสอบได้ที่นี่

https://facebook.com/aesla.aesthetics

บริษัท Aesla เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ด้านความงาม บริษัท เอสล่า จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่อง PicoSure จากแบรนด์ Cynosure อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

PicoSure เป็นเลเซอร์ picosecond ที่สามารถรักษาปัญหาผิวได้หลากหลาย ทั้งเม็ดสี แผลเป็นจากสิว และริ้วรอย ซึ่งแม้ว่าผลิตภัณฑ์เลเซอร์เพื่อความงามอื่นๆ สามารถรักษาสภาพที่คล้ายกันได้ แต่ PicoSure เป็นวิธีเดียวที่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมโดยไม่มีอาการปวด แดง และไม่ต้องพักฟื้น

นอกจากนี้ Aesla ยังมีการอบรมให้ความรู้แก่แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์เกี่ยวกับเครื่อง PicoSure อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถให้บริการแก่คนไข้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

Pico Discovery ของแท้ ตรวจสอบได้ที่นี่

https://facebook.com/LasermedTH

บริษัท Lasermed เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ด้านความงาม ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่อง Discovery Pico จากแบรนด์ Fotona อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Discovery Pico เป็นเลเซอร์ picosecond ที่สามารถรักษาปัญหาผิวได้หลากหลาย ทั้งเม็ดสี แผลเป็นจากสิว ริ้วรอย และรอยสัก ซึ่งด้วยเทคโนโลยี Picosecond Laser พลังงานถูกปล่อยออกมาในช่วงเวลาที่สั้นมากเพียง 1 ต่อล้านล้านวินาที ทำให้สามารถแตกเม็ดสีได้ละเอียดกว่าเลเซอร์ Q-switched ทั่วไป ส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ Lasermed ยังมีการอบรมให้ความรู้แก่แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์เกี่ยวกับเครื่อง Discovery Pico อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถให้บริการแก่คนไข้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

Picoplus และ Pico Starwalker PQX ของแท้ ตรวจสอบได้ที่นี่

https://facebook.com/laserengineer

บริษัท Laser Engineer เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ด้านความงาม บริษัท เลเซอร์เอ็นจิเนียร์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่อง PicoPlus, Pico Starwalker จากแบรนด์ Lutronic อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

PicoPlus เป็นเลเซอร์ picosecond เครื่องมีค่าระยะเวลาการปล่อยพลังงานที่ต่ำ (PD 450 ps) ช่วยให้ยิงเม็ดสีได้แตกละเอียดยิ่งขึ้น และมีช่วงความยาวคลื่นมากถึง 4 ช่วงคลื่นในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น 532nm, 1064nm, 595nm, 660nm, ใช้รักษาปัญหาผิวได้หลากหลายทั้งรอยดำ รอยแดง หลุมสิว ฝ้า กระ ไปจนถึงการลบรอยสักได้หลากสี

Laser Engineer ให้ความสำคัญกับคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก โดยเครื่อง PicoPlus ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (U.S.FDA)

อย่างไรก็ตาม Laser Engineer ไม่ได้เป็นผู้พัฒนาเครื่อง PicoPlus แต่เป็นเพียงผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเท่านั้น การพัฒนาเครื่อง PicoPlus นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Lutronic ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ด้านความงามและเวชสำอางจากประเทศเกาหลีใต้

Starwalker PQX Picosecond Laser จาก Fotona เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ (pulse duration) ที่สั้นที่สุด และยังมีพลังงานสูงที่สุดในโลก ทำให้การรักษารอยโรคกลุ่มเม็ดสีและความไม่เรียบเนียนของผิวมีประสิทธิภาพสูงกว่า และยังมี Downtime ที่น้อยกว่า

Picoway ของแท้ ตรวจสอบได้ที่นี่

https://facebook.com/Beamedofficial

บริษัท บีมเมด จำกัด ในฐานะตัวแทนของบริษัท Candela Medical เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจนวัตกรรมด้านความงามและการดูแลผิว

Picoway เป็นเลเซอร์ Picosecond ที่สามารถรักษาปัญหาผิวได้หลากหลาย ทั้งเม็ดสี แผลเป็นจากสิว ริ้วรอย และรอยสัก โดยเทคโนโลยี Picosecond Laser พลังงานถูกปล่อยออกมาในช่วงเวลาที่สั้นมากเพียง 1 ต่อล้านล้านวินาที ทำให้สามารถแตกเม็ดสีได้ละเอียดกว่าเลเซอร์ Q-switched ทั่วไป ส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น

Pico enLIGHTen ของแท้ ตรวจสอบได้ที่นี่

https://facebook.com/AMNisHappiness

บริษัท Astraco เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ด้านความงาม บริษัท แอสตราโก เมดิเคิล เน็ตเวิร์คส จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่อง Pico enLIGHTen จากแบรนด์ Cutera อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Pico enLIGHTen เป็นเครื่องเลเซอร์ชนิด Nd:YAG ที่มีหลากหลายความยาวคลื่นของเลเซอร์ ได้แก่ 1064 nm 532 nm และ 670 nm ใช้สำหรับการลบรอยสัก (Tattoo removal) และรักษาความผิดปกติของเม็ดสี (Benign pigmented lesions)

คุณสมบัติเด่นของเครื่อง Pico enLIGHTen ได้แก่

 • เทคโนโลยี Picosecond Laser ที่สามารถแตกเม็ดสีได้อย่างละเอียดและมีประสิทธิภาพ
 • ความยาวคลื่น 755 นาโนเมตร เหมาะสำหรับการรักษาเม็ดสี
 • ความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร เหมาะสำหรับการรักษารอยสัก
 • พลังงานสูงสุด 1200 mJ
 • ฟังก์ชัน Spot Scanner ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการรักษา
 • ฟังก์ชัน Dynamic Cooling Device (DCD) ที่ช่วยปกป้องผิวจากการบาดเจ็บ

PicoLo ของแท้ ตรวจสอบได้ที่นี่

https://facebook.com/AMNisHappiness

บริษัท แอสตราโก เมดิเคิล เน็ตเวิร์คส จำกัด (Astraco Medical Networks Ltd.) ผู้นำด้านธุรกิจเครื่องมือแพทย์และความงามมากกว่า 35 ปี

PicoLo Laser เครื่องเลเซอร์ผิวหนังด้านความงามรุ่นล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond Nd:YAG ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับทำการพัฒนาขึ้นสำหรับทำการรักษารอยโรคที่มีความผิดปกติของเม็ดสี (Pigmentation Lesions) และรอยโรคอื่นๆ ของผิวหนัง

ปล่อยลำแสงเลเซอร์ที่มีช่วงเวลาที่สั้นมาก ๆ (ultra-short pulse) จะส่งผลให้สามารถรักษาความผิดปกติของเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกระคายเคืองน้อยลง เจ็บน้อยกว่า

Pico care 450 ของแท้ ตรวจสอบได้ที่นี่

https://www.facebook.com/Picocarethailand/

บริษัท ควอนตั้ม เฮล์ทเเคร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ตัวแทนจำหน่าย Pico care และ Ultraformer แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Pico care คือเลเซอร์ที่สามารถส่งพลังแสงความถี่สูงที่ความเร็ว 1 ต่อล้านล้านวินาที ทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน “ทำลายเม็ดสีในชั้นผิวหนังลึกได้อย่างทรงประสิทธิภาพ” โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ เห็นผลเร็ว

Pico Laser เหมาะสำหรับการรักษาปัญหาผิวต่างๆ ดังนี้

 • ฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • รอยสัก
 • แผลเป็นจากสิว
 • ริ้วรอย
 • รอยแดงจากสิว
 • รูขุมขนกว้าง
 • ผิวหมองคล้ำ
 • รอยดำจากสิว
 • รอยแดงจากสิว

Pico Laser แต่ละรุ่นต่างกันยังไง

เลือก Pico laser ตัวไหนดี เลือกให้เหมาะสมกับปัญหา รอยโรค ดีที่สุด

ดีเลิฟเวอรี่คลินิก มีเพียงจุดประสงค์เดียวในการทำคอนเทนท์นี้ คือให้คนไข้ได้รับการรักษาจากนวัตกรรมที่ดี ภายใต้การดูแลของแพทย์ที่มีประสบการณ์ คลินิกที่ได้มาตรฐาน และต้องการให้คนไข้ดีขึ้น หายจากโรคผิวหนังที่กังวล

หมอต้าร์

หมอขอขอบคุณโพสต้นทางของคุณ มิลิน https://twitter.com/MilinKittimaW พี่ลินไทยเปย์ ที่ทำให้หมออยากนำข้อมูลมานำเสนอต่อค่ะ

ประทับใจมากดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ น้องๆน่ารักทุกคน คุณหมอน่ารักพูดเพราะ ชอบๆๆๆๆๆ

ฉีด Sculptra รอบแรกได้หน้ากระชับ รอบสองหน้าฟูแน่นมาก ตอนนี้ชอบหน้าตัวเอง มันดูดีกว่าก่อนทำมากๆ หมอต้าร์แนะนำดี คอนเฟิร์มว่ามือเบามาก

ooYOYAEoo
28/06/2024

บริการดีมาก คุณหมอน่ารัก ให้คำแนะนำดี กังวลตรงไหนก็บอกได้เลย พนักงานเอาใจใส่ บอกทุกขั้นตอนว่ากำลังทำอะไรบ้าง

Jinwara Larpong
แนะนำเลย
13/05/2022

มาครั้งที่ 3 แล้ววว พนักงานที่นี่บริการดีมากเลยค่ะ ผิวหน้าดีขึ้นมาก ใครๆก็ทัก ประทับใจสุดๆ เริ่ดค้าา

Thanyarat Chaisitsak
แนะนำเลย
17/06/2024

เดินทางง่ายใกล้บ้านมากๆเลยค่ะ พี่พนักงานที่คลีนิคบริการดีน่ารักทุกคนค่ะ ไปทำโปรแกรม D' Aura Plus บอกเลยว่า ผลลัพธ์หน้าชุ่มชื้น ขึ้นมากๆค่ะ ทำให้รู้สึกสบายผิวหน้า เลิฟเลยค่ะ

Asamanadanava Meaw
แนะนำเลย
04/12/2023

คุณหมอต้าร์แนะนำดีมากๆเลยค่ะอธิบายทุกขั้นตอนประทับใจมากเลยค่ะ

TrainerZapp Lapapat
แนะนำเลย
06/11/2023

มั่นใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มฉีด คุณหมอแนะนำจริงใจดี ไม่เชียรขายให้อึดอัด ชอบที่สุดต้องแกะกล่องยาต่อหน้าเราเลย มั่นใจมากกกกกว่าได้ยาแท้ แถมมือเบามาก ฉีดแบบไม่รู้สึกเจ็บ ขออวยเลยที่นี่ 🫶🫶

Chirasiri Rachbutsee
แนะนำเลย
29/04/2022

วันนี้มาทำทรีทเม้นท์หน้าครั้งแรก คือ ดีมาก สบาย คลินิกดูแลดี ประทับใจมากๆค่ะ Love มากๆ แนะนำค่ะ🥰

Koy Chesaen
แนะนำเลย
02/06/2024

พนักงานน่ารักบริการดีมากแนะนำดีมากค่ะประทับใจมากค่ะ

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก