Sculptra ต้องทำกี่ครั้ง

ฉีด sculptra กี่ขวด ถึงจะได้ผลดี

อายุเท่าๆพี่ เขาทำกันกี่ครั้ง กี่ขวดคะ ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน?

สวัสดีค่ะ! Sculptra เป็นโปรแกรมที่กำลังมีการพูดถึงเยอะมากเลยค่ะ 1 ในคำถามยอดฮิตของคนที่สนใจรับบริการโปรแกรมนี้ก็คือ ต้องทำกี่ขวด กี่CC ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ได้หน้าเฟิร์ม หน้ากระชับ โดยมีหมอมีคำแนะนำสรุปให้เข้าใจง่ายดังนี้ค่ะ

1 ขวด มีปริมาณ 10cc โดยแพทย์แนะนำตามอายุ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด เช่น

Sculptra ต้องทำกี่ขวด?

อายุปริมาณที่แนะนำ
20 ปีขึ้นไป2 ขวด
30 ปีขึ้นไป3 ขวด
40 ปีขึ้นไป4 ขวด
50 ปีขึ้นไป5 ขวด
หมายเหตุ: ปริมาณที่แนะนำนี้เป็นเพียงแนวทางทั่วไป ปริมาณที่แท้จริงที่ใช้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ความรุนแรงของริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของผิว และความต้องการของแต่ละบุคคล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินปริมาณ Sculptra ที่เหมาะสมสำหรับคนไข้แต่ละราย

สรุปสั้นๆ Sculptra คืออะไร?

Sculptra เป็นสารเติมเต็มแบบฉีดที่ใช้เพื่อเพิ่มปริมาตรให้กับใบหน้าและลดริ้วรอย Sculptra ทำจากกรดโพลี-แอล-แลคติก (PLLA) ซึ่งเป็นสารชีวภาพที่เข้ากันได้กับร่างกายมนุษย์ เมื่อฉีด Sculptra เข้าไปในผิวแล้ว PLLA จะกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มปริมาตรให้กับใบหน้าและลดริ้วรอย

ข้อดีของ Sculptra

 • ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและยาวนาน
 • ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนใหม่
 • ปลอดภัยและเข้ากันได้กับร่างกายมนุษย์
 • สามารถใช้รักษาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวได้หลากหลายประเภท

ควรปรึกษาแพทย์ผู้มีประสบการณ์ก่อนรับบริการทุกครั้ง

กดสิวดี ราคาไม่แพง แนะนำเพื่อนมาหลายคนแล้วค่ะ รักเลย คุณหมอแนะนำดีมากเรื่องปรับรูปหน้า ล่าสุดทำSculptra ประทับใจมากฉีด Sculptra หลับค่ะ คุณหมอมือเบาจริง👍🏻👍🏻👍🏻

facebook
Hana Mizu
แนะนำเลย

พี่เพิ่งฉีดไหมน้ำ aesthefill ใต้ตากับหมอต้าร์ไป ริ้วรอยใต้ตาหายเกือบหมด ชอบมากค่ะ พนักงานบริการดี คลินิกเงียบคนไม่พลุกพล่าน รีวิวเยอะมาก

facebook
Nicha Nichapa
แนะนำเลย

คุณหมอต้าร์ให้ข้อมูลดีมากๆค่ะ มาที่นี่สบายใจ หมอไม่เน้นขาย เน้นอธิบายให้ข้อมูล แล้วเราค่อยตัดสินใจ สบายใจมากๆ วันนี้เติมไหมน้ำใต้ตา ริ้วรอยหายไปเยอะเลย หมอบอกจะดีขึ้นอีกต้องรอร่างกายกระตุ้นคอลลาเจน ชอบมากๆค่ะ

ไม่ผิดหวังเลยครับ คลินิกบริการดีมาก พนักงานก็น่ารัก ผม มาฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยทั่วหน้า หมอต้าร์แนะนำตรงไปตรงมาดีครับ บอกหมดว่าหน้าเราจะใช้กี่ยูนิต ที่สำคัญผสมยาตรงหน้าเราเลย พนักงานก็บริการดี ไว้รอไปใช้บริการสาขาใหม่นะครับ

ฉีด Sculptra รอบแรกได้หน้ากระชับ รอบสองหน้าฟูแน่นมาก ตอนนี้ชอบหน้าตัวเอง มันดูดีกว่าก่อนทำมากๆ หมอต้าร์แนะนำดี คอนเฟิร์มว่ามือเบามาก

พี่เพิ่งฉีดไหมน้ำ aesthefill ใต้ตากับหมอต้าร์ไป ริ้วรอยใต้ตาหายเกือบหมด ชอบมากค่ะ พนักงานบริการดี คลินิกเงียบคนไม่พลุกพล่าน รีวิวเยอะมาก

Chuttanun Thirawadee
Chuttanun Thirawadee

ฉีด aesthefill กับหมอต้าร์ไปสองกล่องชอบมากๆค่ะ หน้าอิ่มขึ้น ตึงดีมาก และไม่มีบวมเลย ประทับใจน้องๆที่โทรมาติดตามผลด้วยค่ะ บริการดีเยี่ยม

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก