pico laser คือ

Pico laser ช่วยอะไร และไม่ช่วยอะไร?

รอบรู้เรื่อง PICO ขึ้นอีก 1 สเต็ป PICO รักษาอะไรได้บ้าง

ในปี 2023 มีการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ PICO laser อย่างมากมาย และมีการนำเสนอข้อมูลจำนวนมากจากคลินิกความงามและโรงพยาบาล ซึ่งบางครั้งข้อมูลที่มากมายเหล่านี้อาจทำให้สับสน คนไข้บางรายอาจเข้าใจคลาดเคลื่อนได้ในบางเรื่องว่า PICO LASER ช่วยอะไรได้บ้าง ดังนั้น เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง จึงขอแนะนำให้ศึกษาข้อมูลจากแหล่งที่เชื่อถือได้ เช่น เว็บไซต์ของคลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง หรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนที่สุด

ตารางเปรียบเทียบการรักษาด้วย PICO LASER

ข้อบ่งชี้ในการรักษาไม่สามารถรักษา
รอยสักสีดำ น้ำเงิน เขียวรอยสักสีขาว เหลือง ส้ม
กระ ฝ้ากระฝังลึก กำจัดไฝ
รอยแผลเป็นชนิดหลุมสิวรอยแผลเป็นชนิดคีลอยด์
รอยดำสิวลดสิวอักเสบ
ริ้วรอยตื้นริ้วรอยร่องลึก
รูขุมขนกว้างหลุมสิวขนาดใหญ่
ผิวหมองคล้ำผิวหนังหย่อนคล้อย
หมายเหตุ:
 • PICO LASER สามารถรักษารอยสักสีดำ น้ำเงิน เขียว ได้ดีที่สุด
 • PICO LASER ไม่สามารถรักษารอยสักสีขาว เหลือง ส้ม ได้
 • PICO LASER สามารถรักษารอยแผลเป็นชนิดหลุมสิวได้ดี แต่ไม่สามารถรักษารอยแผลเป็นชนิดคีลอยด์ได้
 • PICO LASER สามารถรักษาริ้วรอยตื้นได้ดี แต่ไม่สามารถรักษาริ้วรอยลึกได้
 • PICO LASER สามารถรักษารูขุมขนกว้างได้ดี แต่ไม่สามารถรักษาหลุมสิวขนาดใหญ่ได้
pico laser ช่วยอะไรบ้าง

ข้อควรระวัง:

 • การรักษาด้วย PICO LASER อาจทำให้เกิดอาการนี้ได้ เช่น รอยแดง บวม เลือดออก และสะเก็ด
 • ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
 • ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเข้ารับการรักษา

ปอ นางสาว จริงใจ
แนะนำเลย
20/03/2024

หลังจากที่คุณหมอบอกว่าเสร็จแล้ว เห็นใต้ตาตัวเองในกระจก มันเป้นความรู้สึกที่ดีมากๆ ร่องใต้ตาที่มันดำๆคล้ำๆ มันหายไปเลย ในใจคิดว่ามันง่ายขนาดนี้เลยหรอ เพราะหมอก็ทำไม่นาน คุณหมอใส่ใจทุกขั้นตอนจริงๆ รู้ว่าเรากลัวก็จะชวนคุยตลอด น้องทีมงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ

ใต้ตาดีขึ้นแบบตะโกนจริงค่ะ จากที่ดำๆ คล้ำๆ ดีขึ้นเยอะมากๆ ติดใจฝีมือหมอต้าแล้ว ไปไหนไม่ได้แล้วค่ะ คลินิกจริงใจ บริการดีมากๆค่ะ

วสิทธิ์ ทองโผ
แนะนำเลย
12/05/2024

จากคนที่ไม่เคยทำโบท็อกขอลองไปทำแล้วติดใจค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากมือเบาไม่เจ็บเลยค่ะจะได้คิดว่าจะเจ็บเพื่อนๆลองไปทำดูนะคะ ราคาไม่แพงค่ะคุณหมอเป็นกันเอง

พนักงานบริการดีมากค่ะ ให้คำเเนะนำดี ครีมที่ซื้อมาก็ใช้ดีมาก ทำให้ผิวสุขภาพดี ชอบมากๆค่ะ เเนะนำเลย

มาจี้ติ่งเนื้อกับคุณหมอต้า ดีมากไม่มีแผลเป็น ไม่ทิ้งรอยดำเลย กริบมาก ของเรา4วันตกสะเก็ดแต่เราแอบทายาแดงแหละทาเองหมอไม่ได้บอก😂 หมอจะมียาฆ่าเชื้อ2หลอดก็ทาโบกๆไป เช้าเย็น หน้าใสขึ้นlove และวันนี้ก็ชวนพี่สาวมาทำด้วย เพราะว่าเป็นกรรมพันธุ์มีติ่งเนื้อกันทั้งบ้าน น้องพนักงานก็ดีเด้อไม่ได้เชียร์รึขายคอสจนน่ารำคาญ มีแค่แนะนำนิดหน่อย 💕 ใครสนใจจี้ติ่งเนื้อกะเนื้อแนะนำนะ จากใจคนที่เคยทำที่อื่นแล้วได้แผลเป็น

💥 พนักงานน่ารัก (น้องฟาง) ไม่ hard sale เกินไป ❤️ 💥 สถานที่ดี คนไม่พลุกพล่าน เงียบดีค่ะ

Keawarin Suesat
แนะนำเลย
26/04/2022

มารับบริการเลเซอร์ขนแขนค่ะตอนแรกแอบกลัวเพราะเป็นคนขนเยอะมากๆเลยค่ะกลัวว่าจะเจ็บ แต่พอลองมาทำจริงๆไม่เจ็บเลยค่ะอาจจะมีจี๊ดๆนิสหน่อยเป็นการเลเซอร์ครั้งแรกที่ ดีย์มากกก (ก. ล้านตัว) 555 ที่สำคัญไม่เป็นตอเลยค่ะเนียนเป็นที่หน้าพอใจ ต้องมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ พนักงานก็น่ารัก ❤️❤️❤️

เข้ามารับบริการที่นี่แล้วรู้สึกประทับใจ คุณหมอใส่ใจมาก มาหลายครั้งแล้วค่า มีมาทำทรีทเม้นท์ เติมใต้ตา จี้ไฝ คลินิกสะอาดพี่ๆเป็นกันเองสุดๆ❤️❤️❤️ เลิฟเลยค่า

ยุ้ย ญ่าหวัน
แนะนำเลย
17/01/2024

ดีใจที่ได้เจอหมอต้าร์ ดีใจที่ถุงใต้ตาเรียบขึ้น เหมือนตัวเองก้าวข้ามความกลัวไปอีกหนึ่งระดับ หมอคุยสนุก ให้ข้อมูลครบถ้วนก่อนฉีด พนักงานบริการดี อยากเข้าคลินิกแล้วสบายใจ แนะนำมาที่นี่ได้เลยค่ะ

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก