ปัญหา

 • แก้มคล้อย
 • ผิวไม่ตึงกระชับ

No:38

hifu รีวิว

ดูภาพหลังทำ

ความกังวล

 • รู้สึกหน้าไม่เป็น V-Shape
 • แก้มคล้อยทำให้มีรอยต่อระหว่างคาง ดูไม่ธรรมชาติ

ปัญหาแต่ละคนแตกต่างกัน ก่อนรับบริการ

hifu

ควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์

รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
พญ.อภิญญา เสาร์แก้ว

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้าและการชะลอวัย ประจำดีเลิฟเวอรี่คลินิก
ใบอนุญาต ว.49465

รีวิว HIFU เก็บกระเปาะแก้ม ปรับผิวหน้าให้กระชับ ดูวีเชฟยิ่งขึ้น

แก้มเยอะ แก้มคล้อย ปล่อยไว้ไม่ได้! มาดูรีวิวยกกระชับแก้มด้วย HIFU ดูซิคุณหมอจะใช้กี่ช็อต?

จะปล่อยแก้มห้อยไว้จริงๆเหรอปล่อยไว้ยิ่งนานยิ่งห้อยยิ่งรักษายาก

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินดีดี้มีเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับการรักษาแก้มห้อยมาฝากกันค่ะ! ถ้าคุณกำลังประสบปัญหานี้อยู่ล่ะก็ อย่าได้ปล่อยทิ้งไว้นานเชียวนะคะ เพราะยิ่งปล่อยไว้นานเท่าไหร่ แก้มก็จะยิ่งห้อยลงเรื่อยๆ จนรักษายากขึ้นทุกทีเลยล่ะ 😱

ใครที่มีกระเปาะแก้มแบบนี้ จะเข้าใจความทุกข์ใจของลูกค้าท่านนี้ของเราเป็นอย่างดีเลยใช่ไหมคะ มองตรงๆก็รู้สึกแก้มห้อยลงมา มีรอยเว้าตรงรอยต่อระหว่างแก้มกับคาง ทำให้ใบหน้าดูไม่เรียวสวย เหมือนคางมะม่วงไปเลย แถมยังไม่ดูเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก ทั้งมุมตรงและ 45 องศา คนที่เป็นแบบนี้เองถึงจะรู้ว่ามันน่ารำคาญขนาดไหน 😤

แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! ที่ D’ Lovevery clinic เรามีคุณหมอต้า ที่พร้อมให้คำปรึกษาและรักษาด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์โฟกัสหรือ HIFU โดยจะประเมินอย่างละเอียดว่าตรงไหนเป็นไขมัน ตรงไหนเป็นกล้ามเนื้อ และตรงไหนมีปัญหาหย่อนคล้อย เพื่อให้พลังงานลงไปอย่างเหมาะสม จนผิวกระชับขึ้นอย่างเห็นผลชัดเจน 💪

hifu รีวิว
พบหมอประเมินผิวก่อนทำทุกเคส ย้ำทุกเคสของโปรแกรม HIFU คุณหมอดูแลเอง รักษาเอง ไม่มีนโยบายให้พยาบาลหรือเจ้าหน้าที่รักษาแทนได้

เข้าสู่ช่วงคุณหมอให้การรักษากันค่ะ คุณหมอจะเริ่มจากบริเวณแก้มซ้ายก่อน ตามด้วยแก้มขวา และเก็บกรอบหน้าให้ด้วย คลื่นพลังงานอัลตร้าซาวด์จากเครื่อง HIFU จะกระตุ้นคอลลาเจนในผิวที่หย่อนคล้อยให้เรียงตัวใหม่ ผิวจึงเฟิร์มกระชับและตึงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ แม้ทันทีที่ทำเสร็จอาจเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ไม่มากนัก แต่ต่อจากนั้นผิวจะค่อยๆแน่นกระชับและดูแลตัวเองจากภายในขึ้นเรื่อยๆ ใช้เวลาประมาณ 1-3 เดือนก็จะเห็นผลชัดสุดๆแล้วล่ะค่ะ และผลลัพธ์ที่ได้ก็อยู่ได้นานตั้งแต่ครึ่งปียันปีกว่าๆ ตามการดูแลและสภาพผิวแต่ละคนไป เยี่ยมสุดๆไปเลย 👍👍

hifu ใกล้ฉัน
hifu คลินิกไหนดี

ที่สำคัญหลายคนอาจจะยังไม่ทราบ HIFU ไม่ได้ทำได้เฉพาะใบหน้าเท่านั้นนะคะ จะเป็นลำคอ หน้าท้อง แขน ลดริ้วรอยกระชับผิวรอบดวงตาได้ด้วย หรือส่วนไหนที่มีปัญหาหย่อนคล้อย ก็สามารถรักษาได้เช่นกัน โดยจำนวน Shot และค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับบริเวณและระดับความหย่อนคล้อยนั้นๆค่ะ ไปอ่านข้อมูลของโปรแกรมนี้กันต่อ ได้ที่นี่เลยค่ะ

hifu ต้องทำกี่ครั้ง
hifu อยู่ได้นานแค่ไหน

ถ้าอยากทราบจำนวน Shot หรือประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอดูก่อนได้เลย หรือดีที่สุดคือแวะมาพบคุณหมอที่คลินิกเลยจะได้ตรวจผิวอย่างละเอียด โดยคุณหมอให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ! คลินิกเปิดทำการทุกวันพุธ-ศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00-20.30น. สามารถจองคิวได้เลยนะคะ อย่ารอช้า! 😊

D’ Lovevery clinic เราอยากยืนเคียงข้างทุกความสวย แล้วเปลี่ยนแปลงตัวคุณเองให้ดูดีขึ้น มั่นใจขึ้นไปพร้อมๆกันเถอะค่ะ แล้วพบกันใหม่ในเคสรีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายย 👋

hifu รีวิว
hifu รีวิว
hifu รีวิว

ผ่านไปเกือบเดือน แต่งหน้าเบาๆ กลับมาอวดผิวเฟิร์มที่คลินิก เพราะทุกเคสคุณหมอจะมีการติดตามผลลัพธ์หลังการรักษาอยู่แล้ว เป็นมาตรฐานการให้บริการของเราค่ะ

*ภาพและข้อมูลรีวิวได้รับอนุญาตจากผู้เข้ารับบริการแล้ว

hifu อยู่ได้กี่เดือน
hifu ราคา
hifu ช่วยอะไร
แชร์บอกเพื่อน

สรุปเคสนี้ทำอะไรบ้าง?

ยกกระชับกระเปาะแก้ม HIFU เก็บกรอบหน้า แนวกราม ส่งพลังงานลงสู่ผิว 200 ช็อต
หลังทำ 2 สัปดาห์ผิวจะเฟิร์มขึ้น หลัง 60 วันผิวกระชับเข้ารูป ควรรับบริการอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง ห่างกัน 4-6 เดือน ปรึกษาฟรี คลิก!

HIFU โปรแกรมที่สามารถ ปรับรูปหน้า กระชับผิว กระตุ้นคอลลาเจนไปได้พร้อมๆกัน สนใจปรึกษาหมอทักได้ทุกช่องทางค่ะ

★★ ความประทับใจ ★★

Nantaporn Ninlawan
แนะนำเลย
05/04/2024

บริการเป็นกันเองแนะนำโปรโมชั่นต่างๆและราคาพอจับต้องได้น้องๆน่ารักทุกท่าน

Pp Ppp
27/02/2024

พี่พนักงานน่ารัก ใจดี คลีนิกสะอาด ขนมอร่อย ดีที่สุด ทำถึง จับใจจู เป็นหนึ่ง คือที่1🔛🔝♥️

Chirasiri Rachbutsee
แนะนำเลย
29/04/2022

วันนี้มาทำทรีทเม้นท์หน้าครั้งแรก คือ ดีมาก สบาย คลินิกดูแลดี ประทับใจมากๆค่ะ Love มากๆ แนะนำค่ะ🥰

วันนี้พึ่งมาทำโปรแกรมD Aura bright ที่คลีนิกมาค่ะ ส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มแต่โปรแกรมนี้คือไม่ต้องใช้เข็ม พอทำแล้วรู้สึกชอบมากๆ สบายสุดๆค่ะ พี่พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านดี ให้10 เต็ม 10😆🤍

บริการทุกระดับประทับใจ

Nicha Nichapa
แนะนำเลย
07/01/2024

คุณหมอต้าร์ให้ข้อมูลดีมากๆค่ะ มาที่นี่สบายใจ หมอไม่เน้นขาย เน้นอธิบายให้ข้อมูล แล้วเราค่อยตัดสินใจ สบายใจมากๆ วันนี้เติมไหมน้ำใต้ตา ริ้วรอยหายไปเยอะเลย หมอบอกจะดีขึ้นอีกต้องรอร่างกายกระตุ้นคอลลาเจน ชอบมากๆค่ะ

บริการดีเยี่ยมครับ

Mahalapphaisan Kn
แนะนำเลย
04/08/2022

วันนี้มารับบริการ ทำทรีทเม้นท์ และปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับปัญหาผิวหน้า ครั้งแรก พี่ๆพนักงานเป็นกันเองมากๆ คุณหมอมือเบามากค่ะ ♥️♥️ คลินิกสะอาดประทับใจค่ะ

Aunchulee Kasiwech
แนะนำเลย
17/07/2022

มาที่นี่ อยากได้รูปหน้าแบบไหนบอกคุณหมอได้เลย คุณหมอใจดีแนะนำดีมากๆเลยค่ะ ทำเสร็จประทับใจมากเลยค่ะ คลินิกสะอาด บริการดีพี่ๆน่ารักกันทุกคนเลยค่ะ🥰🥰

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก