4 สกินบูสเตอร์ตัวท็อป Belotero Revive, Restylane Vital Light, Rejuran Healer, Chanel เลือกอะไรดีที่สุด?

สำหรับคนที่กำลังสงสัยว่าสกินบูสเตอร์ตัวไหนเหมาะสมที่สุดสำหรับตัวเอง? วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับ 4 สกินบูสเตอร์ยอดนิยมในตอนนี้ พร้อมรายละเอียดข้อแตกต่างระหว่างสกินบูสเตอร์งานผิวแต่ละตัว มาให้ทุกคนดูกันดังนี้

Rejuran Healer

สกินบูสเตอร์ตัวนี้มีความเข้มข้นของ PN (Polynucleotide) 2% ที่โดดเด่นในการซ่อมแซมผิว สร้างผิวที่เรียบเนียนและฉ่ำวาวในระยะยาว สำหรับการใช้งาน Rejuran Healer แนะนำให้ฉีดทุกเดือน 3 ครั้งติดต่อกัน หลังจากนั้นสามารถฉีดเพื่อเมนเทนผลลัพธ์ได้

โปรโมชั่น-รีจูรัน-ราคา

Gouri กูริ

Gouri คือ 𝐋𝐢𝐪𝐮𝐢𝐝 𝐏𝐂𝐋 (𝐏𝐨𝐥𝐲𝐜𝐚𝐫𝐩𝐨𝐥𝐚𝐜𝐭𝐨𝐧𝐞) ใช้ฉีดเพื่อกระตุ้นคอลลาเจน (Collagen Stimulation) ฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องนำมาผสม NSS
เมื่อเปรียบเทียบกับการทำ Mesotherapy แล้ว GOURI จะมีประสิทธิภาพสูงกว่าในการกระตุ้น Collagen และอยู่ได้นานกว่า มีกระบวนการแทรกซึมเข้าไปในชั้นใต้ผิวได้อย่างแนบเนียน และไม่เกิดการอุดตันในเส้นเลือด ตัวกูริมี 21% Polycaprolactone กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผ่าน Inflammation คล้ายกับการยิงด้วยเครื่องที่ใช้พลังงานคลื่นวิทยุ หรืออัลตราซาวน์เลย ยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยได้ดี (รู้จัก Gouri กูริให้มากขึ้น คลิก)

Chanel ชาแนล สกินบูสเตอร์

สกินบูสเตอร์นี้เป็นที่นิยมเนื่องจากความฉ่ำวาวของผิวที่ได้รับ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและอิ่มฟู แต่ผลลัพธ์มักจะไม่คงที่ นานเท่ากับสกินบูสเตอร์ตัวอื่นๆ ดังนั้น Chanel Booster เป็นที่นิยมในการฉีดควบคู่กับสกินบูสเตอร์รุ่นพี่อย่าง Rejuran Healer หรือ Belotero Revive เพื่อให้ผิวหน้ากระจ่างใส ฉ่ำวาวตลอดเวลา

สกินบูสเตอร์-งานผิวใส-ผิวกระจก-ผิวฉ่ำวาว-ตัวไหนดี-Gouri-rejuran-belotero-revive-restylane-vital-light

Belotero Revive

ฟิลเลอร์งานผิวตัวนี้สามารถเสกผิวเนียนละเอียดและฉ่ำวาวได้ ตัวนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับด้วย ผลลัพธ์ที่ได้จากสูตรของ Belotero Revive คงอยู่ได้นานถึง 9 เดือน ด้วยส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอนิก (Crosslinked Hyaluronic Acid) และ กลีเซอรอล (Glycerol) ที่ได้มาจากเทคโนโลยี CPM สูตรเฉพาะของแบรนด์นี้

RestylaneSkinboosters-VitalLight_ดียังไง-เติมฟิลเลอร์ใต้ตา-ไม่เป้นก้อน-ฟิลเลอร์เนื้อเหมือนน้ำ-D'-Lovevery-clinic

Restylane Vital Light

Restylane vital light มี Hyaluronic Acid ในปริมาณที่ถือว่าสูง 12 mg/ml จึงเป็นเหมือนตัวช่วยเติมน้ำให้กับผิว บำรุงผิวให้ฉ่ำวาว ไม่แพ้สกินบูสเตอร์ตัวอื่นๆ ตัวนี้หมอชอบแนะนำคนไข้เป็นพิเศษ เนื้อจะมีความอ่อนที่สุดในแบรนด์ จะใช้ฉีดใต้ตา ฉีดผิวบริเวณชั้นตื้นได้เรียบเนียนมาก เติมบริเวณอื่นให้หน้า ทำให้ดูชุ่มชื่นขึ้น เห็นความแตกต่างชัดเจน (ดูรีวิวฟิลเลอร์ใต้ตาที่ฉีดด้วย Restylane Vital Light)

ทั้ง 3 สกินบูสเตอร์นี้มีความโดดเด่นและคุณประโยชน์ที่แตกต่างกัน การเลือกใช้สกินบูสเตอร์ขึ้นอยู่กับความต้องการและปัญหาผิวของแต่ละคน ควรปรึกษาคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมและปลอดภัยที่สุดในการดูแลผิวของคุณ

Threerapat Charoenpasertkun
แนะนำเลย
16/08/2022

สวัสดีครับก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าตอนอยู่ต่างจังหวัดหน้าเนียนใสกิ๊ก​ แต่ดันมาแพ้อากาศที่กรุงเทพเท่านั้นแหละ​ หน้าเยินไปหมดเลยย​ แพ้หนักมาก​ ดีที่มาเจอคลินิคนี้เข้าช่วยไว้หน้าตาเลยกลับมาดูสดชื่นเหมือนครั้งก่อน​ ต้องขอบคุณที่นี้มากจริงๆ​ 🙏🙏 ติดตามการอัพเดทของผมได้ที่ในเฟสเลยน้าา

Duangruethai Phokprakhon
แนะนำเลย
09/11/2023

ไปฉีดฟิลเลอร์คางครั้งแรก ประทับใจสุดๆ คุณหมอต้าร์ดูแลดีมาก ยาแท้100% คุณหมอแกะกล่องให้ดูเองเลย เช็คหมอเช็คยาได้ เห็นกล่องฟิลเลอร์เต็มร้านมั่นใจได้เลยว่าหมอปั้นทรงสวยย ที่สำคัญคือหมอมือเบา ถูกใจที่นี่มากก💖💖

ยุ้ย ญ่าหวัน
แนะนำเลย
17/01/2024

ดีใจที่ได้เจอหมอต้าร์ ดีใจที่ถุงใต้ตาเรียบขึ้น เหมือนตัวเองก้าวข้ามความกลัวไปอีกหนึ่งระดับ หมอคุยสนุก ให้ข้อมูลครบถ้วนก่อนฉีด พนักงานบริการดี อยากเข้าคลินิกแล้วสบายใจ แนะนำมาที่นี่ได้เลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกกับหมอต้าร์หลับคาเข็ม เตรียมใจมาเจ็บ แต่ผิดคาดมากๆ หมอมือเบา และใต้ตาคือดีมาก เรียบเลย จากที่มีถุงใต้ตา ใครจะมาฉีดแนะนำเลย หมอเก่งจริงค่ะ

Jirarat W.
21/09/2023

ยกเป็นคลินิกประจำเรื่องดูแลผิวหน้าไปแล้ว ถ้าอยู่แถวราม แถวเสรีไทย ไปได้เลยทั้งหมอทั้งพนักงานดูแลดีมาก

บริการดีเยี่ยมครับ

Nongnaphat Phansiri
แนะนำเลย
01/05/2022

แนะนำดีมากเลยค่ะะะ มาครั้งแรกก็ประทับใจเลย คุณหมอมือเบามากๆๆๆ การบริการของพี่ๆทุกคนniceสุดๆ 😍😍😍 ไม่เจ็บแถมยังได้ทรงที่สวยถูกใจ

Jejee Passapan
แนะนำเลย
24/02/2023

มาทำโปรแกรมทรีทเม้นท์ D' Aura Plus ตอนที่ทำเย็นสบายมากค่ะ หลังทำรู้สึกหน้ามีความชุ่มชื่นขึ้นมากๆ💖

ครั้งนี้กลับมาทำทรีทเมนต์กับมาเด้หน้าใส ทรีทเมนต์เย็นๆสบายผิวเหมือนเดิม ส่วนมาเด้คุณหมอมือเบามาก ฉีดแปปเดียวเสร็จเลย พี่ๆพนักงานดูแลดีทุกรอบ จะกลับมาทำอีกแน่ๆค่ะ💖

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก