ปัญหา

 • ใต้ตาคล้ำ
 • ใต้ตาลึก
 • ริ้วรอยใต้ตาเริ่มชัด

No:80

ไหมน้ำใต้ตา รีวิว

ดูภาพหลังทำ

ความกังวล

 • หน้าสด ใต้ตาคล้ำชัด ดูมีอายุเกินไป
 • ขี้เกียจแต่งใต้ตากลบแล้ว เหนื่อย เสียเวลา

ปัญหาแต่ละคนแตกต่างกัน ก่อนรับบริการ

Biostimulator

ควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์

รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
พญ.อภิญญา เสาร์แก้ว

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้าและการชะลอวัย ประจำดีเลิฟเวอรี่คลินิก
ใบอนุญาต ว.49465

เป็นกันไหม ขี้เกียจและเหนื่อยกับการแต่งหน้า กลบใต้ตา ถ้าใช่ เราคือเพื่อนกัน

ใต้ตาใครเหมือนเคสนี้บ้าง บางทีก็เหนื่อยนะ แต่งหน้ากลบใต้ตาเนี่ย จะดีไหมถ้าเสียเวลาน้อยลง

สวัสดีค่ะทุกคน! วันนี้ Admin ดีดี้มีเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับการดูแลผิวใต้ตามาฝากกันค่ะ😍 เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเจอปัญหาใต้ตาคล้ำ มีริ้วรอย จนต้องเสียเวลาแต่งหน้ากลบเป็นประจำแน่ๆ เคยสงสัยกันไหมคะว่าในหนึ่งปีเราต้องเสียเวลาไปกับการทาคอนซีลเลอร์ใต้ตากันนานแค่ไหน? ลองคิดง่ายๆดูนะคะ สมมติใช้เวลาแต่งหน้าวันละ 20 นาที เฉพาะใต้ตาอย่างเดียว แค่นี้ก็รวมแล้วเป็นเวลาถึง 121 ชั่วโมงต่อปี เลยนะคะ! 😱 นานมากเลยใช่ไหมคะ

แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะทาง D’ Lovevery Clinic ของเรามีทางออกดีๆมานำเสนอกัน วันนี้มีเคสเติมไหมน้ำใต้ตาจากคุณหมอต้ามาให้ชมเป็นตัวอย่างค่ะ คนไข้ท่านนี้มีปัญหาใต้ตาคล้ำเป็นร่องลึก จนรู้สึกเบื่อและเซ็งกับการต้องเสียเวลาแต่งหน้านานๆทุกวัน เลยอยากแก้ไขให้ใต้ตาดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นผลชัดเจนและคงทนระยะยาว

ไหมน้ำ ฉีดตรงไหนได้บ้าง

ปัญหาลักษณะนี้สามารถแก้ไขได้หลายวิธี เช่น การฉีดฟิลเลอร์ การใช้สารสกัดวิตามินร่วมกับ HA หรือการใช้สาร Bio-Stimulator เป็นต้น ซึ่งคุณหมอต้าเลือกใช้เป็น ใหม่น้ำ ยี่ห้อดังจากเกาหลีในการรักษานะคะ 🌟

ฉีดไหมน้ำ เจ็บไหม
รอยเข็มเล็กจิ๊ดเดียวเอง ซ้ายขวา แตกต่างกันชัดเจนมาก

หลังทำเสร็จเพียงครั้งเดียว ความแตกต่างของผิวใต้ตาทั้งสองข้างจะเห็นได้อย่างชัดเจนมาก เลยค่ะ! ✨ เพราะเนื้อใหม่น้ำจะเข้าไปอยู่ใต้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟู เต่งตึง เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด โดยกลไกการทำงานคือการกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวกระชับ เด้ง และเรียบเนียนขึ้น

แม้หลังทำเสร็จใหม่ๆ อาจมีอาการบวมเข็มได้บ้าง และวันรุ่งขึ้นใต้ตาจะมีการยุบตัวบ้างในช่วง 2-3 วันแรก ซึ่งเป็นเรื่องปกตินะคะ แต่พอหลังจากนั้นร่างกายจะสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวใต้ตากลับมาเนียนกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งไปอีกนานเลยทีเดียว แน่นอนว่าผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปบ้างในแต่ละบุคคลนะคะ

ไหมน้ำ คลินิกไหนดี
บรรยากาศที่คนไข้ยกแท็บเลตขึ้นมาเปิดคอนเสิร์ตระหว่างการรักษา แสดงว่าไม่เจ็บไม่น่ากลัวเลยจ้า
ไหมน้ำใต้ตา ราคา
เติมไหมน้ำใต้ตา ไม่มีบวกเพิ่ม แจ้งราคาไหนก็ราคานั้น

สำหรับใครที่เจอปัญหาคล้ายๆกัน ไม่ว่าจะเป็นใต้ตาคล้ำ หมองคล้ำ มีริ้วรอยชัดเจน จนเบื่อการแต่งหน้าบ่อยๆ อยากแก้ไขแบบให้เห็นผลนานและชัดเจน สามารถส่งภาพปรึกษาคุณหมอต้าได้เลย หรือจะเข้ามาพบที่คลินิกเพื่อให้คุณหมอประเมินสภาพผิวอย่างละเอียดก็ยินดีต้อนรับค่ะ 🙏 โดยคุณหมอต้าเข้าตรวจที่คลินิกทุกวันพุธ ศุกร์และอาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 – 20.30 น. กันเลยนะคะ

อย่าลืมกดแชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนๆได้อ่านกันด้วยนะคะ ใครพร้อมแล้วก็มาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยใสไร้ริ้วรอยใต้ตากันได้เลย แล้วเจอกันใหม่กับ Admin ดีดี้ในรีวิวเคสต่อไปค่า บ๊ายบาย

*ภาพและข้อมูลรีวิวได้รับอนุญาตจากผู้เข้ารับบริการแล้ว

ไหมน้ำ aesthefill
ไหมน้ำ ใต้ตา ราคา
ไหมน้ำใต้ตา รีวิว
แชร์บอกเพื่อน

สรุปเคสนี้ทำอะไรบ้าง?

เติมไหมน้ำ AesTheFill 3CC แบ่งข้างละ 1.5CC หลังทำใต้ตาสดใสขึ้น 70%
จะอิ่มฟูเรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆ หลังทำ 3-4 สัปดาห์ อยู่ได้นาน 1 ปี ควรมีการทำซ้ำ หากต้องการคงผลลัพธ์ ปรึกษาฟรี คลิก!

จะดีไหมถ้าตื่นเช้ามาแล้วใต้ตายังดูสดใส สดชื่นเหมือนคนนอนเต็มอิ่ม ไม่คล้ำ ไม่ลึกเหมือนเคยๆ

★★ ความประทับใจ ★★

facebook
Nicha Nichapa
แนะนำเลย

คุณหมอต้าร์ให้ข้อมูลดีมากๆค่ะ มาที่นี่สบายใจ หมอไม่เน้นขาย เน้นอธิบายให้ข้อมูล แล้วเราค่อยตัดสินใจ สบายใจมากๆ วันนี้เติมไหมน้ำใต้ตา ริ้วรอยหายไปเยอะเลย หมอบอกจะดีขึ้นอีกต้องรอร่างกายกระตุ้นคอลลาเจน ชอบมากๆค่ะ

ไม่ผิดหวังเลยครับ คลินิกบริการดีมาก พนักงานก็น่ารัก ผม มาฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยทั่วหน้า หมอต้าร์แนะนำตรงไปตรงมาดีครับ บอกหมดว่าหน้าเราจะใช้กี่ยูนิต ที่สำคัญผสมยาตรงหน้าเราเลย พนักงานก็บริการดี ไว้รอไปใช้บริการสาขาใหม่นะครับ

Chuttanun Thirawadee
Chuttanun Thirawadee

ฉีด aesthefill กับหมอต้าร์ไปสองกล่องชอบมากๆค่ะ หน้าอิ่มขึ้น ตึงดีมาก และไม่มีบวมเลย ประทับใจน้องๆที่โทรมาติดตามผลด้วยค่ะ บริการดีเยี่ยม

กดสิวดี ราคาไม่แพง แนะนำเพื่อนมาหลายคนแล้วค่ะ รักเลย คุณหมอแนะนำดีมากเรื่องปรับรูปหน้า ล่าสุดทำSculptra ประทับใจมากฉีด Sculptra หลับค่ะ คุณหมอมือเบาจริง👍🏻👍🏻👍🏻

ฉีด Sculptra รอบแรกได้หน้ากระชับ รอบสองหน้าฟูแน่นมาก ตอนนี้ชอบหน้าตัวเอง มันดูดีกว่าก่อนทำมากๆ หมอต้าร์แนะนำดี คอนเฟิร์มว่ามือเบามาก

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก