belotero revive ราคา

หมดเขต:

30/06/2024

Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิวกล่องเขียว ที่หลายคนติดใจ แนะนำครั้งแรก 2 กล่องคือจึ้งเลย!

ใช้เวลารับบริการ:

40 นาที

ให้บริการโดย:

แพทย์ประจำคลินิก

ผิวฉ่ำ สุขภาพดี คือของขวัญที่คุณมอบให้ตัวเองได้ทันที

ราคา

12,900 บาท
สนใจส่งภาพประเมิน ผ่อน 0% ปรึกษาฟรี

รีวิวความประทับใจ

★★ ★ ★★

facebook
Jinwara H. New
แนะนำเลย

พนักงานและคุณหมอใจดีให้คำแนะนำดีมากค่ะ ใส่ใจ คุณหมอมือเบามากค่ะ คลินิกสะอาด ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเห็นผลชัดตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ💖

facebook
Ning BarbieGrils
แนะนำเลย

ใครกลัวเจ็บ..ที่นี่หมอมือเบามากคะ❤️ ชวนคุยเป็นกันเองสุดๆ ฟิลเลอร์ของแท้ 100% (วันนี้มาทำฟิลเลอร์ใต้ตาคร้า)

facebook
Nipha Psy
แนะนำเลย

วันนี้มาฉีดฟิลเลอร์ที่นี่ คุณหมอมือเบามากค่ะ พี่พนักงานก็น่ารักคุยสนุกเป็นกันเองสุดๆค่ะ ชอบมากเลยค่ะ

เป็นการฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกก็ประทับใจมาก ถุงใต้ตาที่ลึกมากก็ตื้นขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำก็เห็นผลได้ชัดเจน คุณหมอก็มือเบาไม่เจ็บไม่ซ้ำเขียว ชอบมากค่ะ

รู้จักคลินิกนี้ผ่านเพื่ิอนที่มาฉีด Botox filler บอกหมอให้คำแนะนำดี ไม่ขายคอร์ส ตอนแรกก็หาอยู่นาน เพราะตอนนี้คลินิกเยอะมาก เข้าไปคือ ได้คุยกับหมอจริงๆ ในส่วนที่กังวล โดยส่วนตัวคิดว่า หมอให้คำแนะนำดี แนะนำสิ่งที่ควรทำจริงๆ ไม่ยัดเยียด เลยสบายใจ ตอนเลือกฉีดฟิลเลอร์ ก็ไม่เจ็บจริง เราฉีดใต้ตานะคะ ไม่บวม ไม่เวอร์ โดนส่วนตัวลองเข้าไปคุยดูค่า แนะนำ เพราะรู้สึกชอบจริงๆคร่า

facebook
Dolly Dollar
แนะนำเลย

มาปรึกษาเคสฉีดฟิลเลอร์ โชคดีมาก มาถึงได้คุยกับคุณหมอเลย คุณหมอให้คำแนะนำดีมากแถมมือเบาสุด ตอนนี้หน้าได้รูปขึ้น แนะนำเลยคะ😊❤️

facebook
Rwicha Rattanapan
แนะนำเลย

ใต้ตาคือเรียบขึ้นชัดมาก หมอเอากระจกให้ดูหลังจากฉีดไปข้างนึง ถึงกับร้องออกมาเป็นภาษาใต้ ทำไปเมื่อวาน วันนี้ตื่นมามีบวมนิดหน่อย หมอบอกปกติ หมอต้าร์ทำดี มือเบา เจ็บหน่อยตรงฉีดยาชา นอกนั้นคือประทับใจมากค่ะ หมอต้าร์ น่ารักค่ะแนะนำว่าเราต้องทำอะไรแบบไหน ยิ่งได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง คือมั่นใจสุดๆเลยค่ะ คือถ้าไม่เห็นกับตาตัวเองที่เพื่อนทำแล้วผลออกมาดีมากก็คงไม่ได้มาทำค่ะเราต้องลองค่ะ กว่าจะตัดสินใจมาก็ใช้เวลาค่ะเพราะกลัว จนเพื่อนสวยไปหมดแล้วค่ะ บอกได้คำเดียว ฟิลเลอร์โกงอายุได้จริงๆ ค่ะ แขบมาทำนะทุกคน เราจะได้สวยไปด้วยกัน @dloveveryclinic มากๆ #ไปเพราะอยากสวย #ไปเพราะเพื่อนบอกว่าดี

คุณหมอต้าร์มือเบามากจริงๆคอนเฟิร์มเลยค่ะ ฟิลเลอร์ใต้ตา กับไหมน้ำไป ใต้ตาเต็มตื้นขึ้นเยอะมากๆ และที่สำคัญมาที่นี่ไม่ต้องกลัวฟิลเลอร์ปลอมค่ะ💛💛💛

facebook
Sapol Mangkalanimit
แนะนำเลย

ประทับใจในความจริงใจและใส่ใจของคุณหมอตาร์มากๆ เป็นการฟิลเลอร์ร่องแก้มครั้งแรก เห็นผลทันทีหลังทำ ระดับความพึงพอใจเต็ม 10 ให้ 11 แล้วกันครับ

facebook
Kru JaAea Masuk
แนะนำเลย

จากคนที่กลัวฟิลเลอร์ ตอนนี้หายกลัว555+ คุณหมอแก้ปัญหาได้ตรงจุด มีความชำนาญ เห็นผลทันตา หายกังวลใจ มั่นใจขึ้นสุดๆค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

facebook
Savaros Rodprasert
แนะนำเลย

ไม่เคยฉีดอะไรที่หน้ามาก่อนเลยคะ ตอนนี้คือมีปัญหาใต้ตาลึกคล้ำกับมีเหนียง เลยลองมาเปิดใจฉีดที่นี่ครั้งแรกคะ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา+แฟตเหนียง ตอนแรกคิดว่าต้องเจ็บมากแน่เลย พอได้ฉีดเข้าจริงไม่เจ็บเลยจ้า คุณหมอมือเบามากๆประทับใจมากสำหรับการเปิดใจลองดูครั้งนี้ รู้งี้ทำไปนานละ

facebook
Pop Up
แนะนำเลย

ก่อนทำ กับหลังทำฟิลเลอร์ใต้ตา ต่างกันชัดเจนมาก หมอมือเบาจริง หมอเก่งจริง เพราะวันที่ไปคนมารอฉีดเยอะเลย ก่อนมาส่งภาพมาก่อนแล้ว ว่าต้องทำตัวไหน ราคาเท่าไหร่ จ่ายตามที่คุย ไม่มีบวกนุ่นนี่นั่นเพิ่ม ชอบเรื่องนี้มาก เคยไปที่อื่นแล้วจะชอบมีบวกเพิ่ม จ่ายยิบย่อยอีก บางทีเหมือนโดนปล้น ชื่นชมคลินิกเรื่องนี้ค่ะ

facebook
Duangruethai Phokprakhon
แนะนำเลย

ไปฉีดฟิลเลอร์คางครั้งแรก ประทับใจสุดๆ คุณหมอต้าร์ดูแลดีมาก ยาแท้100% คุณหมอแกะกล่องให้ดูเองเลย เช็คหมอเช็คยาได้ เห็นกล่องฟิลเลอร์เต็มร้านมั่นใจได้เลยว่าหมอปั้นทรงสวยย ที่สำคัญคือหมอมือเบา ถูกใจที่นี่มากก💖💖

เป็นครั้งแรกในการฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอมือเบามากกค่ะ พี่พนักงานก็น่ารักเป็นกันเองทุกคนเลยค่ะชอบมากเลยค่ะ

Review ฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าครั้งแรก ก่อนฉีดขาดความมั่นใจมากๆค่ะ เพราะหน้าแก้มแบนมากทั้งที่อายุยังน้อย🥺 คุณหมอต้าเลยเติมหน้าแก้มให้ เป็นแก้มส้ม หน้าดูสดใสขึ้นมากมีแต่คนทัก จากที่ดูโทรมๆ🥰 หลังจากนั้นสองสัปดาห์เฟิร์สก็มาฉีดใต้ตาต่อ เพราะใต้ตาเป็นหมีแพนด้า คล้ำและมีความลึก คุณหมอต้าแนะนำเป็น ไหมน้ำ อุลต้าคอล เป็นนวัตกรรมใหม่ เราก็โอเคจัดไป ฉีดเสร็จเห็นความต่างเลยค่ะ ประทับใจมากจริงๆ ที่สำคัญคือดูเป็นธรรมชาติ เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน ดีมากๆ อยากแนะนำทุกคนมากๆค่ะ🥰 คุณหมอต้าเก่งมากจริงๆพี่ๆทีีคลีนิคก็ดูแลดีมากๆค่ะ

หมอต้าร์ทำให้เลิกกลัวฟิลเลอร์ไปเลย ฟิลเลอร์แท้ต้องเป็นยังไง เช็คหมอตัวจริงเสียงจริง ยุคนี้ต้องทำยังไง และชอบสุดคือมีภาพก่อนทำ หลังทำให้ดูหลังฉีด แบบเรียลๆ พอเห็นความแตกต่างก่อนทำ ใจเต้นรัวมาก เพราะมันแตกต่างกันชัดเจน ลดอายุไปได้เยอะมาก แนะนำเลยครับ โดยเฉพาะคนกลัวฟิลเลอร์แบบผม มาแล้วสบายใจแน่นอน

facebook
Pakjira Ardnarong
แนะนำเลย

คุณหมอต้าร์มือเบาจริงๆคอนเฟิร์มเลยค่ะ ฟิลเลอร์ใต้ตา กับไหมน้ำไป ใต้ตาเต็มตื้นขึ้นเยอะมากๆคร้า และที่สำคัญมาที่นี่ไม่ต้องกลัวฟิลเลอร์ปลอมค่ะ 💛💛

facebook
Pupae Panisara
แนะนำเลย

เป็นการฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก จากคนที่กลัวเข็มแต่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ พอได้ทำแล้วทำให้เพิ่มความมั่นใจ ให้ กับตัวเราเองมากขึ้นค่ะ เราใหัความไว้วางใจกับคุณหมอต้าร์ได้ เลยค่ะ😀👌😘

ชอบบริการของที่นี่มากค่ะ ทั้งหมอ พนักงาน คลินิกบริกาใส่ใจลูกค้าดี ฟิลเลอร์ใต้ตากับหมอไป อยากเติมให้เต็มๆ หมอบอกเต็มไปเดี๋ยวล้น เติมพอดีๆ ดีกว่า คลินิกไม่ฮาร์ดเซล คุยเรื่องฟิลเลอร์ไม่กี่นาที นอกนั้นคุยเรื่องทำบุญ 555 ขอบคุณน้องๆทุกคนค่ะ รอไปใช้บริการสาขาใหม่กับหมออยู่นะคะ

facebook
Rose Anytime
แนะนำเลย

คุณหมอมือเบามากเลยค่ะประทับใจสุดๆไปเลย ตอนแรกมาปรึกษาร่องแก้ม แต่คุณหมอแนะนำใต้ตาก่อน กลายเป็นว่าได้ 2 in 1 เลย ร่องแก้มก็ยกขึ้นด้วย ลดอายุได้สมใจ ใครกลัวฟิลเลอร์ มาที่นี่สบายใจได้เลย เห็นผลชัดเจน และไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ

BELOTERO REVIVE ดียังไง

 • Belotero Revive คือ ฟิลเลอร์รุ่นหนึ่งที่เป็น Cross linked Hyaluronic Acid + Glycerol ดังนั้นจะช่วยในเรื่องของเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เหมือนทา moisturizer ให้ผิวไปเลย หลังฉีดคือผิวจะอิ่มฟูขึ้นมาทันที ซึ่งปกติการเห็นผลทันทีเรื่องการเติมเต็มก็เป็นคุณสมบัติหลักของฟิลเลอร์อยู่แล้ว
 • เมื่อผิวหน้ามีความชุ่มชื้นจากกลุ่ม Hyaluronic Acid + Glycerol พอเวลาโดนแสงจะมีความเล่นแสงโกลว์ฉ่ำ ผลลัพธ์ตามมาคือ ช่วยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน เนื่องจากเป็นกลุ่ม Hyaluronic Acid + Glycerol และฉีดชั้นผิวบน กลุ่มรูขุมขนกว้างก็โดนเติมเต็มได้งานผิวที่ละเอียดขึ้น หลงรักผิวตัวเองได้มากขึ้น
 • หลังฉีดเสร็จหน้าจะเป็นตุ่มๆ ประมาณ 1-2 วันก็ยุบลง *แล้วแต่บุคคล ดูแลง่ายมากและผิวจะค่อยๆละเอียดขึ้น อิ่มฟูทันที ไม่ต้องรอเวลานานเลย และอยู่ได้ถึงประมาณ 9 เดือน
 • แนะนำให้ฉีดครั้งละ 1-2 CC เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และคงคุณภาพได้นาน 9 เดือนหรือมากกว่า

คำแนะนำก่อนฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive

 1. หลีกเลี่ยงการสครับผิวหน้าหรือการนวดหน้าเพื่อป้องกันการอักเสบของผิวหนัง
 2. ผู้ที่มีสิวอักเสบหรือการอักเสบของผิวหนังควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำการรักษา
 3. สตรีที่มีครรภ์หรือผู้ที่ให้นมบุตรไม่ควรทำหัตถการเพื่อความปลอดภัย

คำแนะนำหลังฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive

 1. ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน
 2. หากมีรอยแดงจากรอยเข็มฉีด (ปกติจะหายได้เอง 1-2 ชม) ใช้การประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการ หรือปฏิบัติตามคำแนะนำจากแพทย์
 3. หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าหลังทำการรักษาเป็นเวลา 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าไปตกค้างบริเวณที่มีรอยเข็ม (อาจจะเกิดสิวอุดตัน หรืออักเสบได้)
 4. หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหมักหรือดอง
 5. หลังทำการรักษาเป็นเวลา 2-3 วัน ควรหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดจัดๆ
 6. งดทำเลเซอร์ที่มีการผลัดเซลล์ผิว หรือเกิดแผล 1-2 สัปดาห์
 7. แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ให้เพียงพอเพื่อให้ตัวยาออกฤทธิ์ได้ดีมากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่นอื่นๆ

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก