ปัญหา

 • กรามชัด
 • หน้าดูเหลี่ยม

No:39

botox ลดกราม รีวิว

ดูภาพหลังทำ

ความกังวล

 • กรามใหญ่ทำให้หน้าดูไม่เรียว
 • หน้าไม่หวาน ดูแมนเกินไป
 • ถ่ายรูปด้านข้างกรามชัดเกินไป

ปัญหาแต่ละคนแตกต่างกัน ก่อนรับบริการ

Botulinum Toxin

ควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์

รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
พญ.อภิญญา เสาร์แก้ว

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้าและการชะลอวัย ประจำดีเลิฟเวอรี่คลินิก
ใบอนุญาต ว.49465

อยากเป็นสาวหน้าหวาน อยากเป็นสาวหน้าเล็ก ฉีดลดขนาดกล้ามเนื้อกราม เห็นผลใน 7-14 วัน

รีวิวฉีดโบ สำหรับคนอยากหน้าหวาน หน้าเล็ก เห็นผลใน 7-14 วัน

สะวีดัส สวัสดีชาวดีเลิฟทุกคนค่ะ วันนี้พี่แอดมินดีดี้มีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับความสวยความงามมาเล่าสู่กันฟังอีกแล้วค่ะ เชื่อว่าสาวๆหลายคนที่อยากได้ใบหน้าเรียวสวย หน้าเล็ก หน้าวีเชฟ คงนึกถึงทางออกง่ายๆแบบปลอดภัยอย่างการฉีดโบท็อกลดกรามเป็นตัวเลือกแรกๆแน่นอน เพราะเป็นวิธีที่ได้ผลดี ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังเห็นผลไวอีกด้วย! เคสรีวิวนี้ก็เช่นกัน เพราะการฉีดโบ เป็นเหมือนหลักสูตรเริ่มต้นของความสวยกันไปแล้วค่ะ 🙂

คุณน้องท่านนี้มาด้วยปัญหา รู้สึกว่าหน้าตัวเองเริ่มดูเหลี่ยม เริ่มมีกรามที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตรงหรือด้านข้าง แล้วลึกๆ แล้ว ทำให้รู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นสาวหวาน หน้าดูไม่หวานเลย จะดูแมนเกินไปล้าวว 🥺

ฉีดกราม ราคา

หลังจากที่คุณหมอต้าได้ประเมินใบหน้าอย่างละเอียดแล้ว ก็พบว่าสิ่งที่จะช่วยทำให้น้องกลับมาดูมีใบหน้าที่เรียวขึ้น หวานละมุนขึ้น คือ การลดขนาดกล้ามเนื้อกรามลง ซึ่งน้องมีเยอะมากๆ โดยเฉพาะฝั่งซ้าย และก็พอดีกับเป็นจุดที่น้องกังวลมาก่อนหน้านี้โดยตลอด 🤔

ฝั่งซ้ายจะเป็นฝั่งที่เห็นแนวกรามชัดเจน ดังนั้นคุณหมอจึงเริ่มทำการรักษาโดยการฉีดโบทูลินั่มท็อกซินไปที่ฝั่งซ้ายของคุณน้องก่อน อ้อ! ลืมบอกไป เคสนี้คุณหมอประเมินไว้ที่ 50 ยูนิต นะครับ แบ่งเป็น 2 ข้าง ข้างละ 25 ยูนิต ซึ่งเพียงพอแล้วกับการฉีดลดกรามนั่นเอง 👌

aestox ดีไหม

ตามธรรมเนียมของคลินิก จองโปรฯไหนมา ซื้อโบไหนไว้ ก็ต้องได้รับการแกะกล่องต่อหน้า ผสมยาต่อหน้าทุกเคส หายห่วงเรื่องนี้ได้เลยน๊า

คนที่เคยฉีดโบท็อกกรามจะทราบเป็นอย่างดีว่ามันรวดเร็วมากๆ ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็แล้วเสร็จ ไม่ต้องแปะยาชา ไม่ต้องมีการฉีดยาชา เพราะมันแทบจะไม่รู้สึกเจ็บใดๆ เลย admin confirm เพราะว่าโดนมาด้วยตัวเองทุกๆ 6 เดือนอยู่แล้ว 😉

botox กราม รีวิว
ฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี
aestox ราคา

หลังทำไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องประคบน้ำแข็ง สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่งหน้ากบได้เลย นี่เห็นไหม น้องเขาออกมาถ่ายรูปกับโลโก้ที่หน้าร้านด้วย 🤩

โบท็อกซ์ รามคำแหง

ใครที่กำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ เช็คกล้ามเนื้อกรามตัวเองให้ดี ว่าถึงวาระหรือยัง ว่าจะต้องเติมโบว์แล้ว หรือว่าใครที่กำลังมองหาคลินิกฉีดโบท็อกครั้งแรกให้กับตัวเองอยู่ ก็เลือกให้ดีๆ นะคะ เลือกที่คุณหมอ ตรวจสอบชื่อแพทย์ได้ เลือกที่มีรีวิวให้เราดู สร้างความมั่นใจให้กับเราได้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ สามารถตรวจสอบได้หรือไม่ และที่สำคัญ ลองเอ๊ะใจกับโบท็อกที่ถูกเกินจริงด้วยนะคะ เพราะพังมานักต่อนักแล้วค่ะ 😥

โบท็อกซ์เกาหลี ราคา

สำหรับโบท็อกกราม โบจะเริ่มทำงานตั้งแต่วันแรกที่ได้รับการฉีดไป หลังจากนั้นประมาณ 1 หรือ 2 สัปดาห์ กล้ามเนื้อกรามของเราจะค่อยๆ ยุบตัวลง หดตัวลง ในขณะเดียวกัน เวลาเรากัดกรามแล้วเคี้ยวอาหาร จะรู้สึกเมื่อยๆ ที่กราม อันนี้เป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่ผลข้างเคียงหรืออาการที่ไม่พึงประสงค์ เป็นปกติที่เวลาที่กล้ามเนื้อเราได้รับตัวยานี้แล้ว จะรู้สึกว่าเมื่อยเร็วขึ้น ซึ่งจะหายไปได้เอง หลังจากนั้นก็จะใช้ชีวิตเวลาปกติค่ะ

อยากได้โปรดีๆ อยากได้โปรเด็ดๆ เกี่ยวกับการฉีดโบท็อกปรับรูปหน้า หรือจะเป็นฟิลเลอร์ปรับรูปได้บริเวณอื่น ทัก admin มาได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่เคสหน้าค่ะ สวัสดีค่ะ 💖

V Shape Tips

สาวๆ คนไหนกำลังมองหาตัวช่วยให้ใบหน้าดูเรียวสวยแบบเร่งด่วนบ้างคะ? บอกเลยว่ายุคนี้เขาฮิตกันสองแบบหลักๆ นั่นก็คือ การฉีดโบท็อกซ์ลดกราม 💉 กับ การเติมฟิลเลอร์คาง 💧 ซึ่งแต่ละแบบก็ให้ผลลัพธ์ที่ปังไม่แพ้กันเลย!

 • ฉีดโบท็อกซ์ลดกราม: เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหา กรามใหญ่ บริเวณกรามเยอะ ทำให้หน้าดูเหลี่ยม ไม่เรียวสวย วิธีนี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ใบหน้าจึงดูเรียว เล็ก ลงอย่างเป็นธรรมชาติ
 • เติมฟิลเลอร์คาง: เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหา คางสั้น คางตัด เพราะการเติมฟิลเลอร์คางจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวยาว สมส่วน มิติความงามบนใบหน้าชัดขึ้น ปังสุดๆ!

🤔 แล้วแบบไหนล่ะ ถึงจะเหมาะกับเรา? บอกเลยว่าไม่มีคำตอบตายตัวค่ะ! เพราะแต่ละคนมีปัญหาและรูปหน้าที่ต่างกัน ทางที่ดีที่สุดคือการ ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง 👨‍⚕️ เพื่อประเมินปัญหา วิเคราะห์รูปหน้า และเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะสม ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ตรงใจที่สุด

อย่าลืมนะคะว่า การเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่าน อย. และแพทย์ที่มีประสบการณ์ตรวจสอบได้ เป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่สวย ปลอดภัย ไร้กังวล ค่ะ 😊

*ภาพและข้อมูลรีวิวได้รับอนุญาตจากผู้เข้ารับบริการแล้ว

โบท็อกซ์กราม รีวิว
แชร์บอกเพื่อน

สรุปเคสนี้ทำอะไรบ้าง?

รับการโปรแกรม โบเกาหลี 50 ยูนิต สองข้าง ข้างละ 25 ยูนิต D' Facial ทรีทเมนท์บำรุงผิวหน้าสำหรับคนผิวแห้งแพ้ง่าย
ใบหน้าเรียวขึ้น กรามเนื้อกรามยุบตัวลง หลังทำ 14 วัน โบ อยู่ได้นาน 4-6 เดือน ต้องมีการทำซ้ำอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง ปรึกษาฟรี คลิก!

กัดฟัน เช็คกล้ามเนื้อกรามตัวเองด่วนๆ ถึงเวลาต้องฉีดโบหรือยัง หน้าไม่เรียว ไม่สวย ไม่รู้ด้วยน๊า

★★ ความประทับใจ ★★

โบท็อกซ์ตึงดีมากๆ คุณหมอฉีดมือเบา ผสมยาต่อหน้าให้เราดูด้วย

facebook
Ae Sumoltra
แนะนำเลย

วันนี้ไปฉีดโบท็อกลดกราม ลิฟกรอบหน้า แฟตแก้วเหนียง มาค่ะ หมอมือเบามากค่ะ ไม่เจ็บไม่ช้ำเลย คุณหมอแนะนำดี พี่ๆพนักงานก็กันเองมากค่ะ แนะนำที่นี่เลยค่ะ

facebook
Suthasinee Jitbut
แนะนำเลย

เป็นการฉีดโบท็อกซ์ครั้งแรกที่ไม่รู้สึกเจ็บคะแนนความเจ็บเต็ม10 คือเอาไปติดลบ คุณหมอคือมือเบามากๆและเร็วมากๆ 😍💖✨

ไม่ผิดหวังเลยครับ คลินิกบริการดีมาก พนักงานก็น่ารัก ผม มาฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยทั่วหน้า หมอต้าร์แนะนำตรงไปตรงมาดีครับ บอกหมดว่าหน้าเราจะใช้กี่ยูนิต ที่สำคัญผสมยาตรงหน้าเราเลย พนักงานก็บริการดี ไว้รอไปใช้บริการสาขาใหม่นะครับ

facebook
Kwan Engwarin
แนะนำเลย

หมอมือเบามากไม่เจ็บเลย ปกติไม่เคยฉีดโบมาก่อนมีแต่เคยฉีดแฟต ขนาดหมอจิ้มไปหลายจุดคือก็ไม่ได้รู้สึกว่าปวดอะไรเลย คือดี แนะนำค่ะ วันนี้จัดโปรโบไซร้xl ได้ทั้งแฟต ทั้งโบกรอบหน้าคุ้มดีค่ะ

facebook
Dew Wannalai
แนะนำเลย

วันนี้มีโอกาสได้มาปรับรูปหน้าที่คลินิก ได้ฉีดโบท็อก คุณหมอมีเบามากกก ไม่ช้ำไม่บวมเลยย คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ และพี่ๆก็ดูแลดีมากก คลินิกไม่ใหญ่นะคะ แต่ว่าสวย แล้วก็สะอาดสุดๆ ใครมองหาคลินิกดีๆ แนะนำที่นี่เลยค่าา☺️

จากคนที่ไม่เคยทำโบท็อกขอลองไปทำแล้วติดใจค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากมือเบาไม่เจ็บเลยค่ะจะได้คิดว่าจะเจ็บเพื่อนๆลองไปทำดูนะคะ ราคาไม่แพงค่ะคุณหมอเป็นกันเอง

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก