ปัญหา

 • ใต้ตามีร่องลึก
 • ใต้ตาดูหมองคล้ำ
 • ชั้นตาล่างดูบวม

No:36

ฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว

ดูภาพหลังทำ

ความกังวล

 • เหมือนคนอดนอนตลอดเวลา
 • ชั้นตาล่างดูบวมชัดเหมือนคนเพิ่งร้องไห้
 • อยากให้ใบหน้าสดชื่นขึ้น

ปัญหาแต่ละคนแตกต่างกัน ก่อนรับบริการ

Filler

ควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์

รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
พญ.อภิญญา เสาร์แก้ว

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้าและการชะลอวัย ประจำดีเลิฟเวอรี่คลินิก
ใบอนุญาต ว.49465

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ที่เป็นปัญหากวนใจมานาน หลังเติม เห็นผลทันที แบบนี้คือเริ่ด

ใต้ตาลึก เป็นแอ่ง น้องบอกจะเลี้ยงปลาทองได้อยู่แล้วนะคะหมอ! จัดการได้ด้วยฟิลเลอร์

สวัสดีค่ะทุกคน! 😊 วันนี้ดีดี้ admin จากดีเลิฟเวอรี่คลินิกมีเรื่องน่าตื่นเต้นมาแชร์ให้ฟังกันอีกแล้วค่ะ เป็นเคสของคนไข้คุณหมอต้าที่ มาปรึกษาปัญหาใต้ตาลึกและคล้ำ จนทำให้ดูอ่อนเพลีย เหมือนอดนอนมาตลอด ทั้งๆ ที่หน้าตาโดยรวมสวยเป๊ะปังทุกองค์ประกอบเลยนะคะ ตั้งแต่หน้าผาก จมูก ปาก คาง งามหมดจด แต่พอมาถึงตรงใต้ตา ดันมีเป็นแอ่งลึกคล้ายกับดอลลี่อายหนาๆ บวมๆ แถมยังดูคล้ำอีกต่างหาก เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้จริงๆ 😢

แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะนี่คือหน้าที่ของคุณหมอต้าที่จะช่วยเติมเต็ม นำความงามความมั่นใจให้กลับคืนมา! 🧚‍♀️ หลังจากประเมินอาการอย่างละเอียดแล้ว คุณหมอแนะนำให้ทำ โปรแกรม Filler ใต้ตาขนาด 2cc โดยแบ่งเป็นข้างละ 1cc ค่ะ

ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี
ฟิลเลอร์ใต้ตา เลือกฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แนะนำว่าประเมินกับหมอก่อนจะดีที่สุดค่ะ

ไม่ใช่ฟิลเลอร์ธรรมดานะคะ แต่จะเป็นการ ผสมผสานระหว่างฟิลเลอร์เนื้อแข็งและเนื้อนิ่ม 💉 เพื่อฉีดลงไปในชั้นผิวที่แตกต่างกัน ทั้งชั้นตื้นและลึก เมื่อฉีดเสร็จแล้ว ผิวใต้ตาจะดูเรียบเนียนขึ้น แอ่งร่องลดลงอย่างเห็นได้ชัด ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว แน่นอนค่ะ! 😍

ฟิลเลอร์ใต้ตา เจ็บไหม
ในฟิลเลอร์มียาชา ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เจ็บน้อยมากๆค่ะ

แล้ว จะเจ็บมั้ยน้า…คำถามยอดฮิตที่สาวๆ เป็นกังวลกันมากที่สุด ขอบอกว่า ไม่ต้องกลัวไปค่ะ เพราะทางคลินิกมีการฉีดยาชาให้อยู่แล้ว แถมในตัวฟิลเลอร์เองก็ผสมยาชามาด้วย ดังนั้นระหว่างทำทรีตเมนต์ เราจะรู้สึกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ความเจ็บปวดส่วนใหญ่มาจากความกังวลในใจของเรามากกว่านั่นแหละค่ะ 😌

Filler Tips! เข็มปลายทู่ ไม่คม ไม่เจ็บ ใช้ในเคสฟิลเลอร์ในหลายบริเวณ และที่สำคัญ ไม่ต้องมีจ่ายเพิ่มค่าเข็มใดๆ ให้วุ่นวาย คลินิกใช้ของดี มาตรฐาน มุ่งเน้นที่ผลลัพธ์มาเป็นอันดับ 1

เข็มทู่ ดียังไง

admin เองก็ผ่านการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับคุณหมอต้า ถึง 3 ครั้ง ทั้งๆ ที่เป็นคนขี้กลัว ขี้ตกใจ แต่ยืนยันเลยว่า ไม่เจ็บเลยจริงๆ ค่ะ 💪

ฟิลเลอร์ใต้ตา 1 cc
เช็คความแตกต่าง ก่อนทำ หลังทำ 1 ข้าง ไปพร้อมๆกับคุณหมอได้เลย เพราะฟิลเลอร์เห็นผลทันที

ระหว่างทำ คุณหมอจะเริ่มจากการรักษาทีละข้าง เพื่อให้เราได้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน เทียบความแตกต่างระหว่างก่อนและหลังทำ ว่ามีความนุ่มนวล ละมุนละไมขึ้นแค่ไหน ซึ่งเราสามารถเช็กผลไปพร้อมกับคุณหมอได้ทันที เห็นผลชัดแน่นอน 100% ค่ะ 🤩

ทั้งกระบวนการทำแค่ 30 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องลางาน หลังฉีดเสร็จ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย จะมีรอยเข็มใต้ตาข้างละ 1 จุดเท่านั้น ซึ่งจะจางหายไปเองใน 2-3 ชั่วโมง แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ งดทำเลเซอร์หรือนวดหน้าไปสักพักก็พอ 💦

ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา
ใต้ตาลึก ดูเต็มตื้นขึ้นทันทีหลังทำ ไม่ต้องรอ ไม่ต้องพักฟื้น

แล้วผลลัพธ์ล่ะ…ขอบอกเลยค่ะว่า เริ่ด! ✨ หลังจาก 2 สัปดาห์ผ่านไป ฟิลเลอร์จะกลายเป็นเนื้อเดียวกับผิวเราอย่างกลมกลืน สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติสุดๆ ทนทานอยู่กับเราได้นานถึง 1 ปี เลยนะ เห็นมั้ยคะว่าคุ้มค่าแค่ไหน! 🎉

ใครที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ลึก มีริ้วรอย อย่ารอช้า ส่งภาพมาปรึกษาคุณหมอต้าได้เลย จะได้แนะนำโปรแกรมหรือฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนที่ตอบโจทย์เราได้ดีที่สุด 📩 วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ

ฝากติดตามดีเลิฟเวอรี่คลินิก รีวิว เคล็ดลับความงาม และโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยนะคะ! 💖 ไว้พบกันใหม่ค่ะ

*ภาพและข้อมูลรีวิวได้รับอนุญาตจากผู้เข้ารับบริการแล้ว

ฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว หลังทำทันที
ฟิลเลอร์ใต้ตา ข้างละ 1cc
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา
แชร์บอกเพื่อน

สรุปเคสนี้ทำอะไรบ้าง?

เติมฟิลเลอร์ใต้ตา ข้างละ 1CC เลือกใช้ฟิลเลอร์คุณภาพจากสวีเดน หมอใช้เทคนิคฉีดชั้นลึก + ตื้น
โมเลกุลฟิลเลอร์ที่ใช้อยู่ได้นาน 10-12 เดือน ต้องมีการเติมซ้ำ เพื่อคงผลลัพธ์การรักษา ปรึกษาฟรี คลิก!

อารมณ์ใบหน้าสำคัญมากๆ เราต้องดูสดใส สดชื่น ดูสุขภาพดี ใต้ตาก็ถือเป็นจุดสำคัญมากที่ต้องดูแล

★★ ความประทับใจ ★★

facebook
Pakjira Ardnarong
แนะนำเลย

คุณหมอต้าร์มือเบาจริงๆคอนเฟิร์มเลยค่ะ ฟิลเลอร์ใต้ตา กับไหมน้ำไป ใต้ตาเต็มตื้นขึ้นเยอะมากๆคร้า และที่สำคัญมาที่นี่ไม่ต้องกลัวฟิลเลอร์ปลอมค่ะ 💛💛

facebook
Savaros Rodprasert
แนะนำเลย

ไม่เคยฉีดอะไรที่หน้ามาก่อนเลยคะ ตอนนี้คือมีปัญหาใต้ตาลึกคล้ำกับมีเหนียง เลยลองมาเปิดใจฉีดที่นี่ครั้งแรกคะ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา+แฟตเหนียง ตอนแรกคิดว่าต้องเจ็บมากแน่เลย พอได้ฉีดเข้าจริงไม่เจ็บเลยจ้า คุณหมอมือเบามากๆประทับใจมากสำหรับการเปิดใจลองดูครั้งนี้ รู้งี้ทำไปนานละ

facebook
Jinwara H. New
แนะนำเลย

พนักงานและคุณหมอใจดีให้คำแนะนำดีมากค่ะ ใส่ใจ คุณหมอมือเบามากค่ะ คลินิกสะอาด ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเห็นผลชัดตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ💖

คุณหมอต้าร์มือเบามากจริงๆคอนเฟิร์มเลยค่ะ ฟิลเลอร์ใต้ตา กับไหมน้ำไป ใต้ตาเต็มตื้นขึ้นเยอะมากๆ และที่สำคัญมาที่นี่ไม่ต้องกลัวฟิลเลอร์ปลอมค่ะ💛💛💛

เป็นครั้งแรกในการฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอมือเบามากกค่ะ พี่พนักงานก็น่ารักเป็นกันเองทุกคนเลยค่ะชอบมากเลยค่ะ

facebook
Sapol Mangkalanimit
แนะนำเลย

ประทับใจในความจริงใจและใส่ใจของคุณหมอตาร์มากๆ เป็นการฟิลเลอร์ร่องแก้มครั้งแรก เห็นผลทันทีหลังทำ ระดับความพึงพอใจเต็ม 10 ให้ 11 แล้วกันครับ

facebook
Dolly Dollar
แนะนำเลย

มาปรึกษาเคสฉีดฟิลเลอร์ โชคดีมาก มาถึงได้คุยกับคุณหมอเลย คุณหมอให้คำแนะนำดีมากแถมมือเบาสุด ตอนนี้หน้าได้รูปขึ้น แนะนำเลยคะ😊❤️

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก