ปัญหา

 • แก้มหย่อนคล้อย
 • หน้าสองข้างไม่เท่ากัน
 • ผิวหลวมไม่ตึงกระชับ

No:35

hifu รีวิว

ดูภาพหลังทำ

ความกังวล

 • อยากรักษาทีเดียวอยู่ได้นานๆ
 • หน้าไม่เท่ากัน ถ่ายรูปหามุมยาก
 • อยากดูแลผิวหน้าตั้งแต่อายุน้อยๆ

ปัญหาแต่ละคนแตกต่างกัน ก่อนรับบริการ

HIFU

ควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์

รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
พญ.อภิญญา เสาร์แก้ว

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้าและการชะลอวัย ประจำดีเลิฟเวอรี่คลินิก
ใบอนุญาต ว.49465

HIFU ยกกระชับผิว แน่นเฟิร์ม ที่ทุกคนยอมรับ ผลลัพธ์ดี ในราคาที่เข้าถึงง่าย

รีวิว HIFU เจอแล้ว! คลินิกที่จริงใจ ว่าหลังทำจะเห็นผลในกี่วัน

สวัสดีจ้า สาวๆ ชาวดีเลิฟ วันนี้เราจะอวดรีวิวเคสปัญหาหน้าหย่อนคล้อย ปัญหาที่ทำให้ใครหลายคนปวดหัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องกระเปาะแก้มที่ดูเหมือนจะเป็นจุดอ่อนของสาวๆ หลายคน บางคนแก้มหย่อนย้อย บางคนแก้มสองข้างไม่เท่ากัน งานนี้จะแก้ไขยังไงดีนะ?

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้ดิฉัน admin ดีดี้ จากดีเลิฟเวอรี่คลินิก จะพามาดูรีวิวเคสยกกระชับหน้าด้วยโปรแกรม HIFU ให้ฟังกัน เคสนี้เป็นของน้องคนหนึ่งที่กังวลสุดๆ เรื่องกระเปาะแก้มเพราะเธอมีโครงหน้าค่อนข้างสั้น พอแก้มหย่อนปุ๊บ ก็ดูหน้าอ้วนทันที ไม่วีเชฟ

ภาพก่อนการรักษา

จริงๆ แล้วปัญหานี้แก้ได้หลายวิธีนะคะ ทั้งร้อยไหม ฉีดสลายไขมัน หรือไฮฟู่ยกกระชับผิว แต่สิ่งที่ตอบโจทย์น้องที่สุดคือการทำแค่ครั้งเดียวแล้วอยู่ได้นานๆ เลยจบที่โปรแกรม HIFU นี่แหละค่ะ

ก่อนรับบริการ น้องต้องล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจดเพื่อให้คุณหมอเห็นสภาพผิวตามความเป็นจริง แล้วเดี๋ยวก็…โอ้โห! คุณหมอดันเห็นปัญหาผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอของน้องซะงั้น เลยแนะนำอีกทรีตเมนต์เด็ดๆ อย่าง D’ Aura Bright มาปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย งานนี้ได้ออร่ากระจายแน่นอน!

รีวิว hifu
คลีนเครื่องสำอางกันก่อนนะคะ
ทรีทเมนท์ตัวท็อปของคลินิก เน้นผิวกระจ่างใส ครั้งละ 2000 บาท

คราวนี้มาจอยกันที่ไฮไลท์เลยดีกว่า นั่นก็คือโปรแกรม HIFU ของเรานั่นเอง หลังจากคุณหมอประเมินผิวและวิเคราะห์ปัญหาเรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มลงมือทำการรักษาตั้งแต่ใบหน้าฝั่งขวาไปจนถึงฝั่งซ้ายของน้อง

เจ็บไหม หน้าแบบนี้ไม่น่าจะเจ็บ!
การตั้งค่าพลังงานที่เหมาะสม ต้องอาศัยประสบการณ์แพทย์ เครื่องมือเป็นเพียงตัวช่วย

หลังทำทันทีไฮฟูจะเห็นผลกี่เปอร์เซ็นต์คะ? คำถามนี้ฮิตติดลมบนจริงๆ จนหมอกับแอดมินต้องเตรียมคำตอบไว้ประจำเลยล่ะค่ะ! เอาล่ะ เราจะมาตอบแบบคลินิกที่ซื่อสัตย์จริงใจกันเลยนะ เห็นผลหลังทำทันทีไม่เกิน 20% จ้า ไม่ว่าจะยกกระชับด้วยนวัตกรรมอะไรก็ตาม

แต่อย่าเพิ่งหมดหวังไปค่ะ! ผลลัพธ์ที่แท้จริงจะเริ่มปรากฏให้เห็นหลังจากผ่านไป 45-90 วัน ตอนนั้นแหละจะเห็นความแตกต่างชัดเจน ผิวเฟิร์มแน่นขึ้น กระชับขึ้น เห็นได้จากภาพถ่ายหรือสัมผัสได้ด้วยตัวเองเลยล่ะ

คุณหมอเน้นให้ทุกช็อต ส่งตรงถึงปัญหาผิวหย่อนคล้อยแน่นอน

ก็เพราะว่าคอลลาเจนของเราถูกกระตุ้นจากข้างในไงล่ะ ต้องให้เวลาผิวดำเนินกระบวนการสร้างคอลลาเจนและส่งผลไปยังชั้นผิวต่างๆ รวมถึงผิวชั้นนอกด้วย ดังภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำ 4 เดือนนี่ไง เห็นความแตกต่างแล้วใช่มั้ยล่ะ?

หมอแนะนำให้ทำ HIFU อย่างน้อยปีละ 2 ครั้งนะคะ เพื่อคงผลลัพธ์และชะลอวัย ชะลอการย้วยของผิวได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยมากๆ หรือมีปัญหาผิวอื่นๆ ด้วย อาจต้องใช้โปรแกรมอื่นหรือใช้หลายโปรแกรมร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด

ใครกลัวเจ็บ บอกเลยว่า HIFU ไม่เจ็บอย่างที่คิดหรอก แต่ถ้ายังกังวล หมอก็มียาชาให้แปะก่อนทำโดยไม่คิดตังค์เพิ่มด้วย เคสนี้หมอใช้ 250 shots ทั้งบริเวณกระเปาะแก้มและเก็บกรอบหน้าเลยนะ

สุดท้ายนี้ ถ้าใครอยากทำ HIFU แต่ไม่แน่ใจว่าต้องใช้กี่ shots หรือเลือกโปรแกรมไหนดี ส่งภาพมาให้หมอประเมินได้เลยจ้า จะได้ตอบโจทย์ปัญหาได้แม่นยำที่สุด!

แล้วเจอกันใหม่ในคลิปรีวิวหน้าเคสต่อไปนะคะ สวัสดีจ้า~

hifu ราคาเท่าไหร่

*ภาพและข้อมูลรีวิวได้รับอนุญาตจากผู้เข้ารับบริการแล้ว

hifu คลินิก
hifu ดีไหม
แชร์บอกเพื่อน

สรุปเคสนี้ทำอะไรบ้าง?

โปรแกรม HIFU ใบหน้า กรอบหน้า ยกกระเปาะแก้ม กรอบหน้า 250 ช็อต รับบริการทรีทเมนท์หน้าขาวใส D' Aura Bright
ผิวเฟิร์มแน่น กรอบหน้าชัด แก้มใกล้เคียงกันมากขึ้น แนะนำรับบริการทุกๆ 5-6 เดือน/ครั้ง ปรึกษาฟรี คลิก!

HIFU รีวิวจากผู้รับบริการจริง เผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้กระชับ เต่งตึง และอ่อนเยาว์ ยังมีอีกหลายเคสรอติดตามกันได้เลย

★★ ความประทับใจ ★★

Dew Wannalai
แนะนำเลย
27/11/2022

วันนี้มีโอกาสได้มาปรับรูปหน้าที่คลินิก ได้ฉีดโบท็อก คุณหมอมีเบามากกก ไม่ช้ำไม่บวมเลยย คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ และพี่ๆก็ดูแลดีมากก คลินิกไม่ใหญ่นะคะ แต่ว่าสวย แล้วก็สะอาดสุดๆ ใครมองหาคลินิกดีๆ แนะนำที่นี่เลยค่าา☺️

แร้วไงต่อ' อะ
แนะนำเลย
01/05/2022

รู้สึกดีมากคะ ที่ได้มาฉีด คุณหมอดูแลดีทุกอย่าง ทุกเคสออกมาสวยหมด รู้สึกชอบปากตัวเองมากขึ้นหลังที่ได้ฉีดไป ปากดูอวบอิ่ม

TrainerZapp Lapapat
แนะนำเลย
06/11/2023

มั่นใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มฉีด คุณหมอแนะนำจริงใจดี ไม่เชียรขายให้อึดอัด ชอบที่สุดต้องแกะกล่องยาต่อหน้าเราเลย มั่นใจมากกกกกว่าได้ยาแท้ แถมมือเบามาก ฉีดแบบไม่รู้สึกเจ็บ ขออวยเลยที่นี่ 🫶🫶

Darika Ngaoket
แนะนำเลย
09/12/2023

ทำ Hifu ครั้งแรก ไว้วางใจคุณหมอต้าร์เลยค่ะ คุณหมอแนะนำดี อธิบายเข้าใจเห็นภาพเลย เจ้าหน้าที่ก็ดูแลดี พูดจาดีสุภาพมากค่ะ เป็นกันเอง ที่นี่คุณหมอลงมือเองทุกขั้นตอน ปลอดภัย สบายใจมากๆค่ะ ♥️

วันนี้พึ่งมาทำโปรแกรมD Aura bright ที่คลีนิกมาค่ะ ส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มแต่โปรแกรมนี้คือไม่ต้องใช้เข็ม พอทำแล้วรู้สึกชอบมากๆ สบายสุดๆค่ะ พี่พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านดี ให้10 เต็ม 10😆🤍

คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก พนักงานน่ารัก คลินิกสะอาด เป็นกันเองมากๆครับ ราคาดีสุดๆ❤️

Tawan Sangmaneechot
แนะนำเลย
26/04/2022

คลีนิคบริการดีมากครับพี่เจ้าของใจดีคุยง่ายเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใสพนักงานชื่อพี่แก้วมือเบา มากเวอร์คุณหมอคุยง่ายปรึกษาได้ทุกปัญหาครับ แนะนำ ซันว่าดี อิอิ 🥹🤙🏻🤟🏻 จากผู้ที่เข้ามาทุกคลีนิค 🤟🏻

ประทับใจมากดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ น้องๆน่ารักทุกคน คุณหมอน่ารักพูดเพราะ ชอบๆๆๆๆๆ

ปอ นางสาว จริงใจ
แนะนำเลย
20/03/2024

หลังจากที่คุณหมอบอกว่าเสร็จแล้ว เห็นใต้ตาตัวเองในกระจก มันเป้นความรู้สึกที่ดีมากๆ ร่องใต้ตาที่มันดำๆคล้ำๆ มันหายไปเลย ในใจคิดว่ามันง่ายขนาดนี้เลยหรอ เพราะหมอก็ทำไม่นาน คุณหมอใส่ใจทุกขั้นตอนจริงๆ รู้ว่าเรากลัวก็จะชวนคุยตลอด น้องทีมงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก