ปัญหา

 • ขมับตอบ
 • ขมับสองข้างดูไม่เท่ากัน
 • หน้าไม่เป็นรูปไข่

No:2

ฟิลเลอร์ขมับ รีวิว ก่อนทำ

ดูภาพหลังทำ

ความกังวล

 • ทำให้ดูเหมือนเป็นคนโหนกแก้มสูง
 • ถ่ายรูปออกมาแล้วไม่มั่นใจ
 • ขมับตอบทำให้ดูเหมือนหน้าไม่เท่ากัน

ปัญหาแต่ละคนแตกต่างกัน ก่อนรับบริการ

Filler

ควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์

รู้จักหมอต้าร์ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก
พญ.อภิญญา เสาร์แก้ว

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้าและการชะลอวัย ประจำดีเลิฟเวอรี่คลินิก
ใบอนุญาต ว.49465

ฟิลเลอร์ขมับ รีวิวหลังทำทันที ความสวยที่ไม่ต้องรอ

วันนี้แอดมินดีดี้ จะพามาดูเคสรีวิวฟิลเลอร์ขมับ เป็นการแก้ปัญหาขมับตอบที่ได้ผลลัพธ์ทันทีหลังทำ โดยไม่ต้องศัลยกรรม ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้นใดๆ และหมอต้าร์ยังใช้เวลาสั้นมากในการแก้ปัญหานี้ เพราะความเชี่ยวชาญของคุณหมอนั่นเองคร้า

รีวิวหลังเติมฟิลเลอร์ขมับตอบ หมอต้าร์ D' Lovevery clinic

ปัญหาขมับตอบ แก้ไขได้

น้องเรย์ทักแชทเข้ามาด้วยโจทย์อยากให้หน้าเป็นรูปไข่ สวยแบบหวานๆมากขึ้น แต่ติดตรงที่หมอต้าร์เห็นรูปที่น้องส่งมานั้น ยังมีปัญหาที่เป็นอุปสรรคอยู่ นั่นก็คือ “ขมับตอบ” นั่นเอง ขมับตอบเป็นปัญหาใหญ่มากในการปรับรูปหน้าให้ดูละมุน หรือให้หน้าหวาน เพราะส่วนมากถ้าเคสไหนมีปัญหาขมับตอบ สิ่งที่จะเห็นได้ชัดคือ หน้าจะดูมีอายุมากกว่าอายุจริง และโหนกแก้มดูชัดกว่าปกติ ทำให้หน้าดูโทรม และวันนี้หมอต้าร์จะแก้ไขให้น้องเรย์ ด้วยการเติมฟิลเลอร์ค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ตัวจริง ต้องได้เจอหมอก่อนแบบนี้

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอจะมีการสอบถาม แนะนำคนไข้อย่างละเอียด ว่ากังวลปัญหาอย่างไรบ้าง เคยทำอะไรกับขมับมาหรือไม่อย่างไร และก็รวมถึงขมับจะเลือกใช้ฟิลเลอร์ตัวไหน ยี่ห้อไหน รวมถึงแจ้งราคาก่อน เพื่อให้คไ

ก่อนเติมฟิลเลอร์ขมับตอบ
ขมับทั้งสองข้างดูเว้าเข้าด้านในชัดเจน เลยทำให้โหนกแก้มดูเด่นขึ้นมา

ฟิลเลอร์ที่ D’ Lovevery clinic ดียังไง?

 • ขมับ ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า ดูละมุน ไม่โทรม
 • แก้มตอบ ช่วยเติมเต็มให้ใบหน้าดูอวบอิ่ม ละมุน ไม่โทรม
 • คาง ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวยาว รับกับใบหน้า
 • ใต้ตา กลบใต้ตาลึก คล้ำ ริ้วรอยแห่งวัย เติมความสดใส ชุ่มชื่นให้ผิวใต้ตา

มั่นใจว่าฉีดกับแพทย์ตัวจริง ที่มีประสบการณ์

 • ให้คำปรึกษาฟรีจนกว่าจะมั่นใจ! ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • หมอต้าร์ประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า ศาสตร์ชะลอวัยมากกว่า 7 ปี
 • ให้การรักษาเคสฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ HIFU Exosome Laser NAD+ รักษาสิว โรคผิวหนังมามากกว่า 5600 เคส
 • ปลอดภัย ตัวยาแท้ มาตรฐาน อย.ไทย ตรวจสอบได้

ภาพบรรยากาศการรักษา

โดยทั่วไปการฉีดฟิลเลอร์ขมับจะใช้ฟิลเลอร์ประมาณข้างละ 1-2 CC ขึ้นอยู่กับความลึกของขมับตอบค่ะ เป็นตำแหน่งที่สามารถใช้ฟิลเลอร์ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ในการฉีดฟิลเลอร์ขมับ หมอจะใช้เทคนิคเข็มแหลมชนกระดูก เพื่อไม่ให้ฟิลเลอร์เป็นก้อน และควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ตัวที่อยู่ได้นาน เช่น ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Ultra Plus (12 เดือน) ลักษณะเนื้อฟิลเลอร์ฟูและทนต่อแรงขยับได้ดีมาก หรือ ยี่ห้อ Juvederm รุ่น Voluma (18 เดือน) ส่วนในคนที่ผิวบางมากๆ ควรใช้ ยี่ห้อ Restylane รุ่น Volyme (18 เดือน) หรือไม่ก็ Neuramis DEEP กล่องสีดำค่ะ

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ขมับกับหมอต้าร์ ไป 1 สัปดาห์ น้องก็พิมพ์ข้อความมาทางไลน์ว่า ถ่ายรูป ถ่ายงานออกมาแล้วคือสวยมาก ขอบคุณคุณหมอและคลินิกมากๆนะคะ

ฟิลเลอร์แท้ ต้องสลายได้ ให้บริการโดยแพทย์ราคาจะต้องไม่ถูกจนเกินไป

ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ดีเลิฟเวอรี่คลินิก

*ภาพและข้อมูลรีวิวได้รับอนุญาตจากผู้เข้ารับบริการแล้ว

ฟิลเลอร์ขมับ รีวิว ขมับตอบ

สรุปเคสนี้ทำอะไรบ้าง?

เติมขมับด้วยฟิลเลอร์เนื้อแข็ง ใช้ฟิลเลอร์ข้างละ 1 CC ใช้เวลารักษา 10-15 นาที
เลือกใช้โมเลกุลที่จะอยู่ได้นาน 1 ปี ควรทำซ้ำเมื่อครบ 10-12 เดือน ปรึกษาฟรี คลิก!

ขมับตอบอาจจะทำให้ใบหน้าของคุณ ดูแก่กว่าอายุจริง การเติมสารเติมเต็ม จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้

★★ ความประทับใจ ★★

facebook
Pupae Panisara
แนะนำเลย

เป็นการฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก จากคนที่กลัวเข็มแต่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ พอได้ทำแล้วทำให้เพิ่มความมั่นใจ ให้ กับตัวเราเองมากขึ้นค่ะ เราใหัความไว้วางใจกับคุณหมอต้าร์ได้ เลยค่ะ😀👌😘

ชอบบริการของที่นี่มากค่ะ ทั้งหมอ พนักงาน คลินิกบริกาใส่ใจลูกค้าดี ฟิลเลอร์ใต้ตากับหมอไป อยากเติมให้เต็มๆ หมอบอกเต็มไปเดี๋ยวล้น เติมพอดีๆ ดีกว่า คลินิกไม่ฮาร์ดเซล คุยเรื่องฟิลเลอร์ไม่กี่นาที นอกนั้นคุยเรื่องทำบุญ 555 ขอบคุณน้องๆทุกคนค่ะ รอไปใช้บริการสาขาใหม่กับหมออยู่นะคะ

Review ฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าครั้งแรก ก่อนฉีดขาดความมั่นใจมากๆค่ะ เพราะหน้าแก้มแบนมากทั้งที่อายุยังน้อย🥺 คุณหมอต้าเลยเติมหน้าแก้มให้ เป็นแก้มส้ม หน้าดูสดใสขึ้นมากมีแต่คนทัก จากที่ดูโทรมๆ🥰 หลังจากนั้นสองสัปดาห์เฟิร์สก็มาฉีดใต้ตาต่อ เพราะใต้ตาเป็นหมีแพนด้า คล้ำและมีความลึก คุณหมอต้าแนะนำเป็น ไหมน้ำ อุลต้าคอล เป็นนวัตกรรมใหม่ เราก็โอเคจัดไป ฉีดเสร็จเห็นความต่างเลยค่ะ ประทับใจมากจริงๆ ที่สำคัญคือดูเป็นธรรมชาติ เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน ดีมากๆ อยากแนะนำทุกคนมากๆค่ะ🥰 คุณหมอต้าเก่งมากจริงๆพี่ๆทีีคลีนิคก็ดูแลดีมากๆค่ะ

facebook
Sapol Mangkalanimit
แนะนำเลย

ประทับใจในความจริงใจและใส่ใจของคุณหมอตาร์มากๆ เป็นการฟิลเลอร์ร่องแก้มครั้งแรก เห็นผลทันทีหลังทำ ระดับความพึงพอใจเต็ม 10 ให้ 11 แล้วกันครับ

facebook
Sirinya Mook
แนะนำเลย

รู้สึกประทับใจมากคะ ในครั้งแรกที่มาทำฟิลเลอร์กีบหมอตาร์ เห็นผลตั้งแต่ทำครั้งแรกเลยคะ ใต้ตาอิ่มฟูขึ้นมาทันทีเลยคะใครอยากฉีดฟิลเลอร์ขอแนะนำให้มาที่นี่เลยนะคะ คุณหมอตาร์มือเบามาก แลน้องๆ ให้บริการดีมากๆคะ

หมอต้าร์ทำให้เลิกกลัวฟิลเลอร์ไปเลย ฟิลเลอร์แท้ต้องเป็นยังไง เช็คหมอตัวจริงเสียงจริง ยุคนี้ต้องทำยังไง และชอบสุดคือมีภาพก่อนทำ หลังทำให้ดูหลังฉีด แบบเรียลๆ พอเห็นความแตกต่างก่อนทำ ใจเต้นรัวมาก เพราะมันแตกต่างกันชัดเจน ลดอายุไปได้เยอะมาก แนะนำเลยครับ โดยเฉพาะคนกลัวฟิลเลอร์แบบผม มาแล้วสบายใจแน่นอน

facebook
Nipha Psy
แนะนำเลย

วันนี้มาฉีดฟิลเลอร์ที่นี่ คุณหมอมือเบามากค่ะ พี่พนักงานก็น่ารักคุยสนุกเป็นกันเองสุดๆค่ะ ชอบมากเลยค่ะ

facebook
Jinwara H. New
แนะนำเลย

พนักงานและคุณหมอใจดีให้คำแนะนำดีมากค่ะ ใส่ใจ คุณหมอมือเบามากค่ะ คลินิกสะอาด ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเห็นผลชัดตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ💖

facebook
Duangruethai Phokprakhon
แนะนำเลย

ไปฉีดฟิลเลอร์คางครั้งแรก ประทับใจสุดๆ คุณหมอต้าร์ดูแลดีมาก ยาแท้100% คุณหมอแกะกล่องให้ดูเองเลย เช็คหมอเช็คยาได้ เห็นกล่องฟิลเลอร์เต็มร้านมั่นใจได้เลยว่าหมอปั้นทรงสวยย ที่สำคัญคือหมอมือเบา ถูกใจที่นี่มากก💖💖

facebook
Kru JaAea Masuk
แนะนำเลย

จากคนที่กลัวฟิลเลอร์ ตอนนี้หายกลัว555+ คุณหมอแก้ปัญหาได้ตรงจุด มีความชำนาญ เห็นผลทันตา หายกังวลใจ มั่นใจขึ้นสุดๆค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

facebook
Pop Up
แนะนำเลย

ก่อนทำ กับหลังทำฟิลเลอร์ใต้ตา ต่างกันชัดเจนมาก หมอมือเบาจริง หมอเก่งจริง เพราะวันที่ไปคนมารอฉีดเยอะเลย ก่อนมาส่งภาพมาก่อนแล้ว ว่าต้องทำตัวไหน ราคาเท่าไหร่ จ่ายตามที่คุย ไม่มีบวกนุ่นนี่นั่นเพิ่ม ชอบเรื่องนี้มาก เคยไปที่อื่นแล้วจะชอบมีบวกเพิ่ม จ่ายยิบย่อยอีก บางทีเหมือนโดนปล้น ชื่นชมคลินิกเรื่องนี้ค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกกับหมอต้าร์หลับคาเข็ม เตรียมใจมาเจ็บ แต่ผิดคาดมากๆ หมอมือเบา และใต้ตาคือดีมาก เรียบเลย จากที่มีถุงใต้ตา ใครจะมาฉีดแนะนำเลย หมอเก่งจริงค่ะ

เป็นการฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกก็ประทับใจมาก ถุงใต้ตาที่ลึกมากก็ตื้นขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำก็เห็นผลได้ชัดเจน คุณหมอก็มือเบาไม่เจ็บไม่ซ้ำเขียว ชอบมากค่ะ

facebook
Dolly Dollar
แนะนำเลย

มาปรึกษาเคสฉีดฟิลเลอร์ โชคดีมาก มาถึงได้คุยกับคุณหมอเลย คุณหมอให้คำแนะนำดีมากแถมมือเบาสุด ตอนนี้หน้าได้รูปขึ้น แนะนำเลยคะ😊❤️

facebook
Pakjira Ardnarong
แนะนำเลย

คุณหมอต้าร์มือเบาจริงๆคอนเฟิร์มเลยค่ะ ฟิลเลอร์ใต้ตา กับไหมน้ำไป ใต้ตาเต็มตื้นขึ้นเยอะมากๆคร้า และที่สำคัญมาที่นี่ไม่ต้องกลัวฟิลเลอร์ปลอมค่ะ 💛💛

คุณหมอต้าร์มือเบามากจริงๆคอนเฟิร์มเลยค่ะ ฟิลเลอร์ใต้ตา กับไหมน้ำไป ใต้ตาเต็มตื้นขึ้นเยอะมากๆ และที่สำคัญมาที่นี่ไม่ต้องกลัวฟิลเลอร์ปลอมค่ะ💛💛💛

เป็นครั้งแรกในการฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอมือเบามากกค่ะ พี่พนักงานก็น่ารักเป็นกันเองทุกคนเลยค่ะชอบมากเลยค่ะ

facebook
Rose Anytime
แนะนำเลย

คุณหมอมือเบามากเลยค่ะประทับใจสุดๆไปเลย ตอนแรกมาปรึกษาร่องแก้ม แต่คุณหมอแนะนำใต้ตาก่อน กลายเป็นว่าได้ 2 in 1 เลย ร่องแก้มก็ยกขึ้นด้วย ลดอายุได้สมใจ ใครกลัวฟิลเลอร์ มาที่นี่สบายใจได้เลย เห็นผลชัดเจน และไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ

facebook
Ning BarbieGrils
แนะนำเลย

ใครกลัวเจ็บ..ที่นี่หมอมือเบามากคะ❤️ ชวนคุยเป็นกันเองสุดๆ ฟิลเลอร์ของแท้ 100% (วันนี้มาทำฟิลเลอร์ใต้ตาคร้า)

facebook
Rwicha Rattanapan
แนะนำเลย

ใต้ตาคือเรียบขึ้นชัดมาก หมอเอากระจกให้ดูหลังจากฉีดไปข้างนึง ถึงกับร้องออกมาเป็นภาษาใต้ ทำไปเมื่อวาน วันนี้ตื่นมามีบวมนิดหน่อย หมอบอกปกติ หมอต้าร์ทำดี มือเบา เจ็บหน่อยตรงฉีดยาชา นอกนั้นคือประทับใจมากค่ะ หมอต้าร์ น่ารักค่ะแนะนำว่าเราต้องทำอะไรแบบไหน ยิ่งได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง คือมั่นใจสุดๆเลยค่ะ คือถ้าไม่เห็นกับตาตัวเองที่เพื่อนทำแล้วผลออกมาดีมากก็คงไม่ได้มาทำค่ะเราต้องลองค่ะ กว่าจะตัดสินใจมาก็ใช้เวลาค่ะเพราะกลัว จนเพื่อนสวยไปหมดแล้วค่ะ บอกได้คำเดียว ฟิลเลอร์โกงอายุได้จริงๆ ค่ะ แขบมาทำนะทุกคน เราจะได้สวยไปด้วยกัน @dloveveryclinic มากๆ #ไปเพราะอยากสวย #ไปเพราะเพื่อนบอกว่าดี

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก