Ultra V Hyal Filler ราคา

ข้อมูลนี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่กำลังหาข้อมูล

Filler

ไม่มีเจตนาโปรโมทเครื่องมือแพทย์

Ultra V Hyal Filler คืออะไร ดีไหม ราคาเท่าไหร่ คำถามที่พบบ่อย

พบแพทย์ก่อนทุกเคส แจ้งค่าบริการชัดเจน ไม่มีบวกเพิ่มภายหลัง รับกล่องกลับบ้าน ผสมตัวยาต่อหน้า ติดตามผลการรักษา
Ultra V Hyal Filler ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รุ่นไหนดี

ฟิลเลอร์ Hybrid ตัวแรกที่ผสมโมเลกุล 2 ชนิด

บวมน้อย ขึ้นรูปได้ดี

ปรับรูปหน้าราคาไม่สูง

สวยละมุนมีความยืดหยุ่น

สลายตัวได้ช้ากว่า

Ultra V Hyal Filler คืออะไร

ผลิตด้วยเทคโนโลยี R Square ที่ทำให้เนื้อฟิลเลอร์เป็นแบบ Multi layered ทำให้ฉีดง่าย เจ็บน้อย
ทำให้ผลลัพธ์อยู่นานกว่าฟิลเลอร์ทั่วไป ผ่านการรองรับ FDA ไทยและเกาหลี

ultra V Hyal filler ดียังไง

Hyal Filler ปลอดภัยผลิตในโรงงานที่ได้รับมาตรฐานจากหลายประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรอง
จาก KFDA , CE และ ได้รับอนุณาตขึ้นทะเบียนเครื่องมือแพทย์จากกองควบคุมเครื่องมือแพทย์
สำนักคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข เนื้อเจลของ Hyal Filler มีความชุ่มชื่นสูง
ซึ่งช่วยลดโอกาส การบวมตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด และทำให้ผลลัพท์มีความแม่นยำ

Monophasic

ช่วยในเรื่องของการเติมเต็มอย่างมีมิติ เพิ่มวอลลุ่มให้กับผิวในจุดที่เติมได้มากขึ้น

Biphasic

เพิ่มความยืดหยุ่นของฟิลเลอร์ให้หลังเติมแล้วดูเป็นธรรมชาติ

Ultra V Hyal Filler ดีไหม

จุดเด่นของฟิลเลอร์รุ่นนี้มีอะไรบ้าง

 • ฟิลเลอร์ตัวแรกที่ผสมโมเลกุล 2 ชนิด
 • ปลอดภัย ผ่านการรับรอง อย.ไทย
 • เนื้อยึดเกาะดี คงรูปได้ดี และเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ
 • เนื้อมีความชุ่มชื้นสูง ทำให้ช่วยลดอาการบวมหลังการฉีด เห็นผลลัพธ์จริงหลังฉีดทันที
 • มียาชาในตัว ช่วยลดความรู้สึกเจ็บขณะทำการรักษา
 • เข็มรูปแบบพิเศษ ผนังบาง ช่วยลดอาการบาดเจ็บ และการบวมหลังฉีด

Ultra V Hyal Filler ฉีดตรงไหนได้บ้าง

ultra V Hyal filler ฉีดตรงไหนได้บ้าง

Ultra V Hyal Filler มีกี่รุ่น

มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ดังนี้

ultra V Hyal filler มีกี่รุ่น Fine

HYAL FINE
เหมาะกับ ใต้ตา เนื้อปาก ร่องแก้ม

อยู่ได้นาน 6-8 เดือน
ultra V Hyal filler มีกี่รุ่น medium

HYAL MEDIUM
เหมาะกับ หน้าผาก ร่องแก้ม ปาก

อยู่ได้นาน 8-16 เดือน
ultra V Hyal filler มีกี่รุ่น HARD

HYAL HARD
เหมาะกับ ขมับ หน้าผาก แก้ม กรอบหน้า คาง

อยู่ได้นาน 16-24 เดือน
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ultra v hyal filler
Ultra V Hyal Filler เคสนี้หมอต้าร์ใช้แก้ไขปัญหาร่องลึกใต้ตา ก่อนจะเป็นถุงใต้ตาที่ชัดขึ้น
ultra v hyal filler ดีไหม
Ultra V Hyal Filler เคสนี้หมอต้าร์ใช้แก้ไขใต้ตาให้ดูสดใสขึ้น กลบความคล้ำ เพิ่มความเรียบเนียน
ultra v hyal filler ราคา
ultra v hyal filler รีวิว
ultra v hyal filler คือ
แต่ละรุ่นมีเนื้อเจลที่แตกต่างกัน แพทย์ที่มีประสบการณ์จะเลือกใช้รุ่นที่เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้

ฉีด Hyal Filler ที่ไหนดี

การเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ โดยมีเหตุผลหลักๆ ที่ควรพิจารณา ดังนี้

 • แพทย์ผู้มีประสบการณ์: ควรเลือกคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ เพราะแพทย์ที่มีความรู้และประสบการณ์จะสามารถประเมินใบหน้าและเลือกชนิดฟิลเลอร์ที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ รวมถึงสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
 • เทคนิคและวิธีการฉีด: ควรเลือกคลินิกที่ใช้เทคนิคและวิธีการฉีดฟิลเลอร์ที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและลดความเสี่ยงของผลข้างเคียง
 • ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้: ควรเลือกคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) และมีการทดสอบความปลอดภัยอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
 • มาตรฐานความปลอดภัย: ควรเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และมีการควบคุมการติดเชื้ออย่างเคร่งครัด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์จะดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ
 • การบริการและการดูแลหลังการรักษา: ควรเลือกคลินิกที่มีการบริการที่ดี มีการให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างละเอียดก่อนการรักษา และมีการดูแลติดตามผลหลังการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้รับบริการจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงและปลอดภัย
 • ราคาไม่ควรถูกเกินจริง: ควรตรวจสอบ หลีกเลี่ยงฟิลเลอร์ที่มีราคาถูกจนน่าตกใจ ซึ่งอาจจะเป็นของปลอมหรือไม่ได้คุณภาพ หมดอายุ จะส่งผลต่อความปอดภัยต่อผู้เข้ารับบริการ

แท้ ได้คุณภาพ ปลอดภัยทุกกล่อง

ฉีดฟิลเลอร์ที่นี่
สบายใจทุกยี่ห้อ

ฟิลเลอร์แท้ อย. ทุกกล่อง

แกะกล่องต่อหน้าทุกเคส

แจ้งราคาชัดเจน

ตรวจสอบชื่อแพทย์ได้

เตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ ยังไงบ้าง

การเตรียมตัวก่อนฉีด Hyal Filler

การฉีด HA Filler เป็นวิธีการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวย แก้ไขริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า และเพิ่มความอวบอิ่มให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะตัดสินใจฉีด HA Filler ควรมีการเตรียมตัวอย่างเหมาะสม เพื่อให้การฉีดเป็นไปอย่างปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ: ขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดคือการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีด HA Filler เพื่อประเมินสภาพผิวและปัญหาที่ต้องการแก้ไข แพทย์จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับชนิดของ HA Filler ที่เหมาะสม ปริมาณที่ควรฉีด และบริเวณที่ควรฉีด รวมถึงอธิบายถึงขั้นตอนการฉีด ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น และวิธีการดูแลหลังการฉีดอย่างละเอียด
 • แจ้งประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัว: ก่อนการฉีด HA Filler ควรแจ้งประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัวทั้งหมดให้แพทย์ทราบอย่างละเอียด เพื่อให้แพทย์สามารถพิจารณาความเหมาะสมในการฉีด HA Filler และหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้
 • งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์: การสูบบุหรี่และการดื่มแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือดและทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนหลังการฉีด HA Filler ได้ ดังนั้น ควรงดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการฉีด
 • งดใช้ยาบางชนิด: ยาบางชนิดอาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือดและทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนหลังการฉีด HA Filler ได้ ดังนั้น ควรแจ้งแพทย์เกี่ยวกับยาที่กำลังรับประทานอยู่ทั้งหมด และควรหยุดใช้ยาที่แพทย์สั่งให้หยุดใช้ก่อนการฉีด HA Filler
 • เตรียมตัวในวันฉีด: ในวันฉีด HA Filler ควรอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้สะอาด งดแต่งหน้าและทาครีมบำรุงผิวบริเวณที่จะฉีด ควรสวมเสื้อผ้าที่หลวมสบายและสามารถถอดได้ง่าย เพื่อให้แพทย์สามารถเข้าถึงบริเวณที่จะฉีดได้อย่างสะดวก
วิธีดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์

การดูแลหลังฉีด Hyal Filler

 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีด: ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีดโดยตรงในช่วง 24 ชั่วโมงแรก เพื่อป้องกันการติดเชื้อและการกระจายตัวของ HA Filler
 • หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนัก: ควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักในช่วง 24-48 ชั่วโมงแรกหลังฉีด HA Filler เพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวของ HA Filler และการเกิดภาวะแทรกซ้อน
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่: ควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ในช่วง 24 ชั่วโมงแรกหลังฉีด HA Filler เนื่องจากอาจทำให้เกิดอาการบวมและช้ำมากขึ้น
 • รับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง: หากแพทย์สั่งยาใดๆ ให้รับประทานตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด เพื่อช่วยลดอาการบวมและช้ำ และป้องกันการติดเชื้อ
 • ฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์: ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เช่น การนัดหมายติดตามผลการรักษา การดูแลรักษาบริเวณที่ฉีด และการหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน

Ultra V Hyal Filler ราคาเท่าไหร่

ฟิลเลอร์ที่ได้คุณภาพ เก็บรักษาได้มาตรฐาน นำเข้าถูกต้อง ควรมีราคาอยู่ที่ 8,000-9,000 บาท/CC

Ultra V Hyal Filler ราคา
ราคาที่มีให้บริการที่ ดีเลิฟเวอรี่คลินิก

ใช้เวลารับบริการ:

30

นาที

ให้บริการโดย:

แพทย์ประจำ

ฟิลเลอร์ที่ดี คือฟิลเลอร์ที่เหมาะกับปัญหาเรา ได้มาตรฐาน ผ่าน อย. ตรวจสอบได้

★★ ความประทับใจ ★★

facebook
Rwicha Rattanapan
แนะนำเลย

ใต้ตาคือเรียบขึ้นชัดมาก หมอเอากระจกให้ดูหลังจากฉีดไปข้างนึง ถึงกับร้องออกมาเป็นภาษาใต้ ทำไปเมื่อวาน วันนี้ตื่นมามีบวมนิดหน่อย หมอบอกปกติ หมอต้าร์ทำดี มือเบา เจ็บหน่อยตรงฉีดยาชา นอกนั้นคือประทับใจมากค่ะ หมอต้าร์ น่ารักค่ะแนะนำว่าเราต้องทำอะไรแบบไหน ยิ่งได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง คือมั่นใจสุดๆเลยค่ะ คือถ้าไม่เห็นกับตาตัวเองที่เพื่อนทำแล้วผลออกมาดีมากก็คงไม่ได้มาทำค่ะเราต้องลองค่ะ กว่าจะตัดสินใจมาก็ใช้เวลาค่ะเพราะกลัว จนเพื่อนสวยไปหมดแล้วค่ะ บอกได้คำเดียว ฟิลเลอร์โกงอายุได้จริงๆ ค่ะ แขบมาทำนะทุกคน เราจะได้สวยไปด้วยกัน @dloveveryclinic มากๆ #ไปเพราะอยากสวย #ไปเพราะเพื่อนบอกว่าดี

facebook
Pop Up
แนะนำเลย

ก่อนทำ กับหลังทำฟิลเลอร์ใต้ตา ต่างกันชัดเจนมาก หมอมือเบาจริง หมอเก่งจริง เพราะวันที่ไปคนมารอฉีดเยอะเลย ก่อนมาส่งภาพมาก่อนแล้ว ว่าต้องทำตัวไหน ราคาเท่าไหร่ จ่ายตามที่คุย ไม่มีบวกนุ่นนี่นั่นเพิ่ม ชอบเรื่องนี้มาก เคยไปที่อื่นแล้วจะชอบมีบวกเพิ่ม จ่ายยิบย่อยอีก บางทีเหมือนโดนปล้น ชื่นชมคลินิกเรื่องนี้ค่ะ

facebook
Sirinya Mook
แนะนำเลย

รู้สึกประทับใจมากคะ ในครั้งแรกที่มาทำฟิลเลอร์กีบหมอตาร์ เห็นผลตั้งแต่ทำครั้งแรกเลยคะ ใต้ตาอิ่มฟูขึ้นมาทันทีเลยคะใครอยากฉีดฟิลเลอร์ขอแนะนำให้มาที่นี่เลยนะคะ คุณหมอตาร์มือเบามาก แลน้องๆ ให้บริการดีมากๆคะ

facebook
Rose Anytime
แนะนำเลย

คุณหมอมือเบามากเลยค่ะประทับใจสุดๆไปเลย ตอนแรกมาปรึกษาร่องแก้ม แต่คุณหมอแนะนำใต้ตาก่อน กลายเป็นว่าได้ 2 in 1 เลย ร่องแก้มก็ยกขึ้นด้วย ลดอายุได้สมใจ ใครกลัวฟิลเลอร์ มาที่นี่สบายใจได้เลย เห็นผลชัดเจน และไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ

เป็นครั้งแรกในการฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอมือเบามากกค่ะ พี่พนักงานก็น่ารักเป็นกันเองทุกคนเลยค่ะชอบมากเลยค่ะ

รู้จักคลินิกนี้ผ่านเพื่ิอนที่มาฉีด Botox filler บอกหมอให้คำแนะนำดี ไม่ขายคอร์ส ตอนแรกก็หาอยู่นาน เพราะตอนนี้คลินิกเยอะมาก เข้าไปคือ ได้คุยกับหมอจริงๆ ในส่วนที่กังวล โดยส่วนตัวคิดว่า หมอให้คำแนะนำดี แนะนำสิ่งที่ควรทำจริงๆ ไม่ยัดเยียด เลยสบายใจ ตอนเลือกฉีดฟิลเลอร์ ก็ไม่เจ็บจริง เราฉีดใต้ตานะคะ ไม่บวม ไม่เวอร์ โดนส่วนตัวลองเข้าไปคุยดูค่า แนะนำ เพราะรู้สึกชอบจริงๆคร่า

มาลองใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ที่นี่ครั้งเเรกเพราะใกล้บ้าน ประทับใจตั้งเเต่พนักงานต้อนรับ น้องพนักงานทรีเม้น เเละคุณหมอต้า พูดคุยกันเอง ไม่ขายคอร์ส ประเมินหน้าตรงจุดว่าควรทำอะไรก่อน คลีนิคไม่ใหญ่มากนะ สถานที่สะอาดครับ สรุปเเล้ว ผมชอบมาก บริการดีประทับใจ ผมกลับมาใช้บริการอีกเเน่นอนครับ

คลินิกใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการหาข้อมูลบริการ โปรโมชั่นนะคะ รายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว จัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

ลูกค้าสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก